Giải pháp

HPT kết nối chặt chẽ với hệ sinh thái đối tác để cùng xây dựng những giải pháp toàn diện, linh hoạt, phù hợp đặc thù từng ngành nghề của doanh nghiệp, đáp ứng tất cả các nhu cầu về Công nghệ một cách khoa học, tập trung, không phân tán.

Giải pháp Hạ tầng CNTT

Là nhà cung cấp giải pháp ở cấp độ hợp tác cao nhất với hầu hết các hãng CNTT hàng đầu thế giới, HPT có khả năng cung cấp và tích hợp hầu hết các giải pháp hạ tầng cơ sở CNTT như giải pháp Ảo hóa và Điện toán đám mây, giải pháp Hạ tầng mạng, giải pháp Hạ tầng trung tâm dữ liệu, giải pháp Hệ thống máy chủ và lưu trữ, giải pháp hội nghị truyền hình, giải pháp Truyền thông hợp nhất và giải pháp xây dựng Cơ sở Dữ liệu (CSDL) doanh nghiệp toàn diện.

Giải pháp cho ngành Ngân hàng - Tài chính

Đánh giá kịp thời được xu thế Chuyển đổi số, từ cuối năm 2019 Ban lãnh đạo HPT đã thông qua chiến lược Chuyển đổi số trong quản trị công ty và nhất là trong định hướng hoạt động chuyên môn và phát triển kinh doanh. Trên cơ sở đó, cụ thể hoá năng lực HPT trong việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ  liên quan đến việc chuyển đổi số của từng lĩnh vực ngành nghề, nhất là những lĩnh vực mà HPT có thế mạnh, có năng lực và kinh nghiệm vượt trội. Chiến lược này đã bắt kịp xu thế chuyển đổi số ngày một mạnh mẽ của thế giới và trong nước cũng như nhu cầu thực tế của thị trường.

Hiện nay, HPT đã hoàn thành việc hệ thống hoá tất cả các giải pháp, dịch vụ của HPT theo một nội dung (trình bày) xuyên suốt, chặt chẽ, phù hợp với việc chuyển đổi số của ngành Tài chính – Ngân hàng (theo góc nhìn của HPT), phù hợp với cách tiếp cận và phương pháp luận triển khai chuyển đổi số của HPT nói chung. HPT sẵn sàng song hành với việc chuyển đổi số của ngành ngân hàng để góp phần vào công cuộc chuyển đổi số của quốc gia, mang lại lợi ích thiết thực và rộng khắp cho xã hội.

Giải pháp Dữ liệu

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của CNTT, hệ thống Cơ sở Dữ liệu (CSDL) ngày càng trở thành tài sản quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. CSDL ngày nay được xem là thành phần cơ bản nhất trong mọi hệ thống ứng dụng, từ các ứng dụng lõi phục vụ sản xuất, kinh doanh cho đến các ứng dụng trao đổi thông tin, hỗ trợ người dùng, marketing, dịch vụ khách hàng…

Giải pháp cho Tổ chức Chính phủ

Được sự tin tưởng của các Cơ quan Nhà nước, HPT đã tham gia hiện đại hoá hạ tầng CNTT cũng như bảo trì, bảo dưỡng hạ tầng CNTT cho Văn phòng Chính phủ, Bộ Tài chính, Sở Thông tin truyền thông các tỉnh thành, Cục Thuế các tỉnh thành, Kho bạc Nhà nước.

Giải pháp Bảo mật

HPT luôn mong muốn cùng với khách hàng xây dựng nền tảng bảo mật vững chắc cho hệ thống CNTT, đảm bảo quy trình kinh doanh hoạt động hiệu quả, giải quyết những bài toán phát triển mô hình kinh doanh mới, nâng cao vị thế cạnh tranh của các doanh nghiệp.

Giải pháp cho Nhà Phân phối

HPT cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm cho ngành FMCG (Fast Moving Consumer Goods)

Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong quản lý phân phối. Giúp Doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ và phân tích hiêu quả hơn các yếu tố nền tảng trong phân phối như trưng bày, bao phủ, tính tuân thủ của đội ngủ bán hàng, Gift, POSM,...

Với uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, HPT đã chinh phục các Nhà phân phối lớn, củng cố thêm thành công của họ trên thị trường Việt Nam bằng các giải pháp dịch vụ Microsoft Office 365, giải pháp Microsoft bao gồm nền tảng Windows, Windows Server, SQL Server và System Center và nhiều sản phẩm năng suất khác của Microsoft... (VinGroup, Lotte Mart).

Giải pháp Phần mềm

Với năng lực chuyên sâu, đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, HPT có khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách linh hoạt nhất với nhiều lựa chọn phù hợp dựa trên tiêu chí: “Hiệu quả – An toàn – Chuyên nghiệp – Tiết kiệm”.

Các sản phầm giải pháp phần mềm do HPT cung cấp có khả năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, là đối tác đáng tin cậy cho các dự án đầu tư, phát triển phần mềm CNTT của các tổ chức, doanh nghiệp.

Giải pháp cho mảng Doanh nghiệp

Thấu hiểu các thách thức mỗi ngày một tăng mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt, HPT kết hợp với những đối tác hàng đầu thế giới về CNTT mang đến cho các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ, thương mại… những giải pháp – dịch vụ CNTT tiên tiến để tối ưu chi phí hoạt động, tăng hiệu quả kinh doanh.

Giải pháp Điện toán đám mây

Với thế mạnh và năng lực chuyên sâu, HPT có khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách linh hoạt nhất với nhiều lựa chọn phù hợp dựa trên tiêu chí: “Hiệu quả – An toàn – Chuyên nghiệp – Tiết kiệm”.

HPT có khả năng tư vấn, triển khai các giải pháp Điện toán Đám mây tiên tiến nhất từ các Đối tác CNTT, nhằm tối ưu hóa hệ thống kinh doanh và quản trị của Khách hàng.