Sản phẩm HPT

Từ năm 2020, HPT trở thành Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ càng thúc đẩy mạnh mẽ hơn việc phát triển những sản phẩm công nghệ phục vụ cho chuyển đổi số của quốc gia và tổ chức/ doanh nghiệp.

SAALEM - Giải pháp số hóa quy trình nghiệp vụ tín dụng

Liên quan đến nghiệp vụ tín dụng, đa số các phần mềm Core banking chỉ làm tốt được công việc từ khi hồ sơ vay vốn đã được duyệt, việc nhập dữ liệu vào hệ thống chỉ đơn thuần mang tính chất hạch toán, tính lãi, thu nợ sau cho vay. Phương pháp này không đáp ứng được nhu cầu quản trị và theo dõi tiến độ thực thi nghiệp vụ tín dụng trong quá trình phê duyệt cho vay vốn và thu hồi nợ. Trong bức tranh chung của hệ thống thông tin quản trị ngân hàng thương mại, hệ thống SAALEM được xếp vào nhóm các ứng dụng quản trị vòng đời.
giai-phap-so-hoa-quy-trinh-nghiep-vu-tin-dung-smar-A537DAB6.png

HPT SmartNOC – Giải pháp giám sát hệ thống CNTT toàn diện, tùy biến cao

Đóng vai trò như một "bác sĩ" thông minh, SmartNOC trên một màn hình duy nhất có thể cung cấp đầy đủ tình trạng về hệ thống CNTT, giúp các nhà quản trị hạ tầng, ứng dụng giảm thiểu tối đa thời gian giám sát, phát hiện, cảnh báo, dò tìm, xử lý sự cố; từ đó tập trung vào các công việc quan trọng như tối ưu và phát triển hệ thống, ứng dụng. Đối với doanh nghiệp, SmartNOC mang lại nhiều lợi ích về chi phí đầu tư hệ thống giám sát, chi phí đầu tư hệ thống thiết bị CNTT, chi phí đầu tư con người.
giai-phap-giam-sat-he-thong-cntt-toan-dien-tuy-bie-39AF2812.png

Giải pháp quản lý vận hành kho

Giải pháp Quản lý Vận hành Kho (WMS) giúp các công ty sản xuất, công ty bán lẻ, công ty xuất khẩu/nhà nhập khẩu, các công ty 3PL và thương mại điện tử điều hành các hoạt động kho hàng hiệu quả hơn, tăng năng suất và mang lại lợi nhuận cao hơn. 
giai-phap-quan-ly-van-hanh-kho-34F40E59.png

HPT Cyber Intelligence – Phần mềm quản lý thông tin tình báo

Hệ thống HCINT – HPT Cyber Intelligence là một hệ thống tri thức cung cấp cơ sở dữ liệu khổng lồ về các mối đe doạ không gian mạng, chiến dịch tấn công mới, IOC các loại mã độc, tin tức bảo mật, lỗ hổng bảo mật, darkweb… Điều này cho phép các cơ quan tổ chức chủ động cập nhật thông tin, làm giàu sự kiện và tích hợp vào các giải pháp bảo mật để thực hiện chủ động ngăn chặn. Nguồn dữ liệu từ HCINT được thu thập tự động từ nhiều tổ chức, cá nhân, nhóm riêng tư có uy tín trên khắp thế giới cũng như được phân tích và nghiên cứu bởi chuyên gia HPT.
hpt-cyber-intelligence-phan-mem-quan-ly-thong-tin--D3314193.png

HCapollo – Giải pháp giám sát và cảnh báo ATTT

Giải pháp giám sát an ninh mạng HCapollo (SIEM) là giải pháp thu thập, lưu trữ và xử lý các sự kiện ATTT tập trung, với vai trò hỗ trợ chính giám sát, quản lý và xử lý các cảnh báo bất thường, vi phạm xảy ra trong hệ thống, khắc phục khuyết điểm rời rạc thông tin cảnh báo trên các giải pháp truyền thống hoặc đã trang bị.
hcapollo-giai-phap-giam-sat-va-canh-bao-som-ve-an--4DF8EB7B.png

HCriffin – Giải pháp giám sát lớp mạng

HCriffin là giải pháp đóng vai trò phát hiện tấn công có chủ đích trong hệ thống mạng (NSM) bao gồm các cảm biến (sensor) có chức năng giám sát cảnh báo về các cuộc tấn công trên lớp mạng của tổ chức. Giải pháp có khả năng giám sát lưu lượng mạng theo thời gian thực đồng thời phân tích các gói tin để đưa ra cảnh báo về tấn công rà quét, khai thác lỗ hổng ứng dụng, dịch vụ nhắm vào hệ thống CNTT của đơn vị chủ quản.
hcriffin-giai-phap-giam-sat-lop-mang-883A8082.png

HPT Mavex – Nền tảng săn lùng các mối đe dọa

Sản phẩm HPT Mavex là bộ sản phẩm phần mềm cung cấp một nền tảng Threat Hunting dựa trên các mô đun chuyên biệt thực hiện các công tác phân tích các thành phần của Windows. Hệ thống được xây dựng dựa trên mô hình Cloud-based, triển khai dưới hình thức agentless để thực hiện việc săn lùng các mối đe doạ (Threat Hunting) trên từng máy chủ, kết quả được thu thập vào biểu thị trên giao diện người dùng thân thiện, đơn giản.
hpt-mavex-nen-tang-san-lung-cac-moi-de-doa-an-ninh-9FAB1A43.png

HPT CSEP - Giải pháp quản lý tài sản

Giải pháp quản lý tài sản tập trungTrọn bộ giải pháp cung cấp các công cụ hữu ích để:
- Quản lý kế hoạch, ngân sách
- Quản lý mua sắm, đầu tư
- Quản lý vòng đời tài sản
- Quản lý bảo trì chuyên sâu
hpt-csep-giai-phap-quan-ly-tai-san-tap-trung-A079CE81.png