DỊCH VỤ

Dịch vụ chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp/ tổ chức tập trung vào các chuyên môn cốt lõi, giảm tải công tác quản trị, tối ưu vận hành. Đội ngũ triển khai dịch vụ đạt trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm, đạt cam kết chất lượng vượt trội.

Dịch vụ Hệ thống - Hạ tầng CNTT

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thức rõ vai trò của Công nghệ Thông tin (CNTT) trong việc gia tăng hiệu quả kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Ngày càng nhiều các ứng dụng CNTT, các chương trình xử lý dữ liệu trực tuyến (OLTP - OnLine Analytical Processing) được triển khai kéo theo yêu cầu về an toàn dữ liệu, tính sẵn sàng của hệ thống, khả năng tự động hóa và truy cập dữ liệu liên tục của doanh nghiệp ngày càng cao.

Dịch vụ Hỗ trợ kỹ thuật

+ Bảo trì hệ thống

+ IT trọn gói

+ Cung ứng nguồn nhân lực

Dịch vụ Điện toán đám mây

Khảo sát hiện trạng và tư vấn hệ thống CNTT
Tư vấn sản phẩm/ Giải pháp ĐTĐM
Triển khai toàn diện
Cho thuê hạ tầng ĐTĐM
Hỗ trợ và quản trị hệ thống
Chuyển đổi, tích hợp

Dịch vụ An toàn thông tin

Trong khi an ninh thông tin đang phát triển, các tổ chức và doanh nghiệp vẫn khó phát hiện, phản hồi và xử lý các cuộc tấn công mạng. Lý do chính là họ đang cân nhắc về bảo mật thông tin theo cách truyền thống. Để đảm bảo An ninh mạng, các tổ chức và liên doanh đang tập trung vào việc xây dung "tường thành". Cách tiếp cận này rõ ràng không hiệu quả nếu không có các kỹ năng và dịch vụ phù hợp. Vì vậy, tư duy nên thay đổi thành "phòng thủ tốt nhất không chỉ là phòng thủ mà là tấn công". Thấu hiểu điều đó, HPT hỗ trợ các tổ chức và doanh nghiệp đảm bảo an toàn thông tin, quyền riêng tư và liên tục kinh doanh bằng cách cung cấp các dịch vụ an ninh mạng được thiết kế đơn giản, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ Tư Vấn

Với kinh nghiệm triển khai cho nhiều tổ chức/ doanh nghiệp những giải pháp/ dịch vụ CNTT tiên tiến nhất, HPT sẵn sàng đồng hành cùng quý tổ chức/ doanh nghiệp hoạch định chiến lược phát triển CNTT của tổ chức/ doanh nghiệp. 

Dịch vụ Dữ liệu

Là đối tác Bạch Kim của Oracle, đối tác cấp cao nhất của Microsoft, HPT với đội ngũ kỹ sư tư vấn, triển khai chuyên trách về CSDL, có kinh nghiệm, kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng chuyên sâu có thể giúp môi trường CSDL của khách hàng luôn ở điều kiện sẵn sàng, hoạt động với hiệu suất ở độ bảo mật an toàn cao nhất.

Thành công điển hình

Khách hàng tiêu biểu

prudential-388EDD67.jpg
vietinbank-14974145.jpg
vib-B11AAB4B.jpg
sacombank-28ECA862.jpg
vingroup-21B13C9C.jpg
snp-6680C40.jpg
logo-6-92B25C39.jpg
qtsc-8636C9E8.jpg
viettel-CBEE8817.jpg
thue-nha-nuoc-F9F0AA14.jpg
duytan-8D3258ED.jpg
shb-16C014B1.jpg
bo-tai-chinh-CC965731.jpg
tong-cuc-hai-quan-3BF39D17.jpg
lotte-5233F921.jpg
hanwha-life-363BA833.jpg
fe-credit-F8645D8E.jpg