Tri Thức

danh-gia-bao-mat-cung-hpt-va-microsoft-secure-scor-71EA103F.png

Đánh giá bảo mật cùng HPT và Microsoft Secure...

Microsoft Secure Score là một công cụ tích hợp sẵn hữu hiệu cho doanh nghiệp có thể “nắm bắt được tình hình sức khỏe an toàn” hệ thống của mình trên môi trường đám mây của Microsoft. Với khả năng khai thác tối đa tính năng của MSS kết hợp cùng với dịch vụ đánh giá, khuyến nghị của HPT giúp đảm bảo hiệu quả tối đa của hoạt động đánh giá bảo mật.
pentest-dich-vu-ung-pho-tan-cong-mang-hang-dau-tu--9FC0CA7C.png

Pentest - Dịch vụ ứng phó tấn công mạng hàng đầu...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn thông tin, HPT xin giới thiệu dịch vụ Kiểm thử xâm nhập (Penetration Testing), viết tắt là Pentest – Giải pháp giúp doanh nghiệp sẵn sàng ứng phó với tấn công mạng.

lam-sao-de-doanh-nghiep-bao-ve-nguoi-tieu-dung-cua-49438489.png

Làm sao để doanh nghiệp bảo vệ người tiêu dùng...

Ưu điểm vượt trội của giải pháp là mã QR code duy nhất in trực tiếp trên mỗi đơn vị sản phẩm tích hợp trong quá trình sản xuất giúp cho việc truy xuất một cách thuận tiện, dễ dàng và đầy đủ toàn bộ thông tin về sản phẩm từ lúc sản xuất đến lúc kiểm tra vào bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ đâu. 
hpt-bai-toan-giam-sat-an-toan-thong-tin-tong-the-5B819890.jpg

HPT - Bài toán Giám sát an toàn thông tin tổng thể

Trong bối cảnh ngày nay, việc ứng dụng nền tảng số là xu thế tất yếu, nâng cao lợi thế cạnh tranh và tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp. Song song đó, vấn đề bảo mật thông tin dần trở thành một gánh nặng lớn cho nhiều tổ chức trong giai đoạn chuyển đổi số này, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch vừa qua. Vì vậy, nhu cầu giám sát và bảo mật an toàn thông tin (ATTT) ngày càng được quan tâm và đầu tư, nhằm giảm thiểu các rủi ro rò rỉ thông tin cũng như chủ động được trong việc phòng chống các mối đe dọa diễn ra ngày càng đa dạng và tinh vi ngày nay.

loi-the-canh-tranh-uu-tien-cho-nhung-doanh-nghiep--4B1D9131.png

Lợi thế cạnh tranh ưu tiên cho những doanh nghiệp...

Doanh nghiệp nào dịch chuyển dữ liệu lên đám mây sớm sẽ chiếm ưu thế về năng lực cạnh tranh. Tại sao rất nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thực hiện sự dịch chuyển này?
smartnoc-giam-sat-hoat-dong-cua-hon-3000-thiet-bi--4054AAE3.png

SMARTNOC - Giám sát hoạt động của hơn 3000 thiết...

SmartNOC là giải pháp giám sát hệ thống CNTT toàn diện, tùy biến cao. Giúp quản trị viên giảm thiểu thời gian giám sát, phát hiện, cảnh báo, dò tìm, xử lý sự cố. 

Đối với doanh nghiệp, SmartNOC mang lại nhiều lợi ích như tối ưu hóa chi phí đầu tư hệ thống giám sát, chi phí đầu tư hệ thống thiết bị CNTT/CN, chi phí đầu tư con người, giảm thiểu thiệt hại có thể xảy ra nhờ khả năng phát hiện và xử lý sớm các sự cố liên quan đến hệ thống CNTT. 

giai-phap-microsoft-cho-moi-truong-lam-viec-so-8A59BA82.png

Giải pháp Microsoft cho môi trường làm việc số

Ngày nay, các doanh nghiệp đã và đang bắt đầu hành trình chuyển đổi số của mình, tập trung vào 3 mục tiêu chính đó là chuyển đổi gia tăng trải nghiệm của khách hàng, chuyển đổi các quy trình vận hành và chuyển đổi mô hình kinh doanh. Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, giải pháp cho văn phòng số hay việc thiết lập môi trường làm việc từ xa mà vẫn đảm bảo tính linh động, hiệu quả, an toàn là điều được đặc biệt quan tâm. Với các giải pháp trong bộ sản phẩm Microsoft 365 sẽ mang đến hiệu quả trong việc hình thành và tối ưu văn phòng số. Đáp ứng được các kì vọng và giải quyết hầu hết các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.

tong-hop-tin-tuc-bao-mat-thang-042021-7966078.jpg

Tổng hợp tin tức bảo mật tháng 04/2021

Thông qua việc thu thập, tổng hợp các tin tức an toàn thông tin trên toàn thế giới, nhóm thu thập HPT-Secnews tiếp tục gửi đến độc giả những tin tức bảo mật nổi bật và hữu ích như sau:

Cảnh báo 4 lỗ hổng mới nghiêm trọng trong máy chủ thư điện tử Microsoft Exchange, có thể gây thiệt hại lớn và lộ lọt thông tin nếu không vá lỗi kịp thời. Hầu hết máy chủ thư điện tử tại Việt Nam đang sử dụng Microsoft Exchange. Có thể kể đến một số hệ thống như máy chủ thư điện tử của cơ quan tổ chức nhà nước, tổ chức ngân hàng, tài chính, các doanh nghiệp khác. Với sự xuất hiện của 4 lỗ hổng bảo mật mới nghiêm trọng trong các máy chủ thư điện tử Microsoft Exchange, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc cần chú trọng việc thực hiện các biện pháp vá lỗ hổng và ngăn chặn các cuộc tấn công liên quan.
quan-ly-tai-san-toan-dien-va-thong-minh-de-dam-bao-B3568661.jpg

Quản lý tài sản toàn diện và thông minh để đảm...

Bộ giải pháp CSEP (Comprehensive Solution for Enterprise Possession) là giải pháp có thể đáp ứng với nhu cầu quản lí tài sản doanh nghiệp toàn diện, áp dụng hiệu quả cho tất cả các chủng loại tài sản hữu hình và tài sản vô hình của doanh nghiệp. Với nền tảng các ứng dụng mạnh mẽ và tính năng vượt trội, cùng khả năng tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp, CSEP bám sát vòng đời của tài sản để cung cấp các công cụ hỗ trợ phù hợp cho từng giai đoạn, từng tác vụ cụ thể, giúp doanh nghiệp tinh gọn quy trình quản lý tài sản và tối ưu hiệu quả.
3347F736.jpg

7 bước tiếp cận triển khai hệ thống quản lý kho

Khi bạn đánh giá doanh nghiệp của mình và xác định đã đến lúc triển khai hệ thống quản lý kho, bạn cần xem xét 7 yếu tố quan trọng sau: tìm nhà cung cấp phần mềm phù hợp, thiết lập đối tác công nghệ, chọn thành viên gia nhóm dự án, chi phí sở hữu, đào tạo nhân viên, sử dụng công nghệ điện toán đám mây, bảo trì và hỗ trợ.
chuyen-de-software-defined-network-phan-3-sdntu-ba-F89A358A.jpg

Chuyên đề Software Defined Network – Phần 3:...

Ở các bài viết trước, bạn đọc đã được giới thiệu về bản chất mạng SDN, kiến trúc và các lợi ích tổng quan mà SDN mang lại. Sự ra đời của SDN rất được nhấn mạnh, là một cuộc cách mạng trong ngành Networking, hay một cái tên khá ấn tượng: Next-gen Network Architecture. Liệu rằng, trên thực tế có thật sự như vậy. Bài viết này xin phân tích thêm bản chất và ý tưởng của SDN được ứng dụng thực tế như thế nào.
chuyen-de-software-defined-network-phan-1-tiep-can-305DB284.gif

Chuyên đề Software Defined Network - Phần 1: Tiếp...

Mặc dù Software Defined Network(SDN) đã là khái niệm quen thuộc, các hãng công nghệ đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm, giải pháp SDN, đã được các doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng thực tế. Tuy thế, không dễ để bạn đọc có thể nắm bắt cặn kẽ trong một sớm một chiều; bởi lẽ SDN không chỉ là những thay đổi đột phá trong công nghệ, mà còn thay đổi trong cách tiếp cận, cách nhìn nhận về một hệ thống mạng từ trước tới nay. Để bạn đọc trang bị những khái niệm cơ bản trước khi tiếp cận, bài viết dưới đây chưa định nghĩa về SDN, chỉ xin nêu ra những xu hướng mới trong ngành công nghiệp mạng thông qua một số “trend words”, mà những xu hướng ấy rất gần với SDN, theo đó, bạn đọc có thể hình dung ra những thay đổi trong một hệ thống mạng trong thời gian tới.


 1 2 3 4