Tìm hiểuVỀ CHÚNG TÔI

Tầm nhìn của Ban lãnh đạo HPT hướng đến sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của HPT: Xây dựng HPT trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong các lĩnh vực giải pháp, dịch vụ CNTT-Truyền thông, Phát triển phần mềm và Tích hợp các công nghệ tiên tiến.

VIDEO CLIP

HPT 25 năm Hành trình và Ước mơ

Giới thiệu con người HPT và văn hóa HPT

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Xây dựng HPT trở thành Công ty Công nghệ hàng đầu trong các lĩnh vực giải pháp, dịch vụ CNTT - Truyền thông, Phát triển phần mềm và Tích hợp các công nghệ tiên tiến.

Sứ mệnh

Thấu hiểu và phát triển những ứng dụng công nghệ tiên tiến cho khách hàng vì sự phồn vinh của khách hàng, của HPT và của Việt Nam

HPT quyết tâm trở thành một tổ chức văn minh hiện đại có năng lực phát triển mạnh mẽ, thành công và thịnh vượng, là môi trường tự do cho nhân tài phát triển, là niềm tự hào của trí thức Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

gia-tri-cot-loi-5574D750.png

Chính trực - Cam kết

Đây chính là giá trị quan trọng hình thành phong cách của HPT, thể hiện hình ảnh của một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững uy tín của mình thông qua những cam kết lâu dài với khách hàng, đối tác và bạn bè.

Chuyên nghiệp

Thể hiện một doanh nghiệp luôn phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, các chuyên gia giỏi, các nhà quản lý có năng lực thực sự. Bên cạnh đó, quy trình quản lý chất lượng trong mọi hoạt động của công ty phải được xây dựng theo một chuẩn mực thống nhất, hiệu quả và liên tục được cải tiến. Đây là chiến lược phát triển lâu dài, xuyên suốt và liên tục mà HPT luôn nỗ lực hoàn thiện.

Tận tụy với khách hàng

HPT sẽ không thể thành công nếu như thiếu đi giá trị tất yếu này trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ của mình. HPT luôn đặt mục tiêu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực thực hiện những cam kết với khách hàng vì mục tiêu phát triển của khách hàng và của HPT.

Nhân bản - Hài hòa

Nét văn hóa chính mà Công ty HPT đã cùng nhau xây dựng, duy trì và phát triển trong hơn 15 năm qua. HPT luôn đảm bảo các chính sách ưu đãi và chăm lo cho tất cả cán bộ nhân viên của mình thông qua các chính sách ưu đãi, hỗ trợ, tạo điều kiện, đồng thời khích lệ CBNV phát huy hết năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, đặc tính hài hòa của công ty HPT thể hiện việc xây dựng môi trường làm việc, vui chơi lành mạnh, nếp sống yêu thương, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau, một nét văn hóa đậm đà bản sắc riêng và phát huy những giá trị truyền thống của con người Việt Nam.

Tinh thần đồng đội

Giá trị lớn nhất của con người HPT. Tinh thần đồng đội thể hiện sự chia sẻ, kết nối, cùng nhau hoàn thành mục tiêu phát triển chung của tổ chức, xã hội, sống chân thành giữa người với người

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

HPT xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý điều hành tài giỏi, có bản lĩnh. Cán bộ quản lý điều hành HPT cam kết nỗ lực hết mình thực hiện thắng lợi các kế hoạch đề ra, tận tâm với khách hàng, chu đáo với nhân viên, chân thành với tổ chức.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

HPT duy trì một phong cách làm việc, giao tiếp mang đậm bản sắc con người HPT. Chúng tôi xây dựng một bầu không khí doanh nghiệp thể hiện văn hóa nhân bản, có nguyên tắc rõ ràng trong mọi hoạt động, giao tiếp và vui chơi giải trí. Chúng tôi là một tập thể giàu truyền thông văn hóa, tinh thần doanh nghiệp mạnh mẽ, cùng nhau gắn kết, gìn giữ và phát triển các giá trị truyền thống luôn sáng mãi với thời gian.

QUAN HỆ CỘNG ĐỒNG

Ý thức được trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng, HPT luôn tích cực đóng góp sức mình cùng xã hội xây dựng cuộc sống cộng đồng tốt đẹp hơn bằng những hoạt động hướng đến cộng đồng đầy ý nghĩa.
Duy trì thực hiện các hoạt động hướng đến cộng đồng:

  • Quyên góp cho các chương trình phòng chống dịch Covid
  • Thăm và trao quà cho Trung tâm Nuôi trẻ mồ côi – nhiễm chất độc Dioxin thành phố Cần Thơ, Đồng Tháp.
  • Thực hiện chương trình Thắp sáng bản em dành cho đồng bào vùng cao nhiều năm liền

Người HPT