Tổng quan
Dịch vụ An toàn thông tin

Trong khi an ninh thông tin đang phát triển, các tổ chức và doanh nghiệp vẫn khó phát hiện, phản hồi và xử lý các cuộc tấn công mạng. Lý do chính là họ đang cân nhắc về bảo mật thông tin theo cách truyền thống. Để đảm bảo An ninh mạng, các tổ chức và liên doanh đang tập trung vào việc xây dung "tường thành". Cách tiếp cận này rõ ràng không hiệu quả nếu không có các kỹ năng và dịch vụ phù hợp. Vì vậy, tư duy nên thay đổi thành "phòng thủ tốt nhất không chỉ là phòng thủ mà là tấn công". Thấu hiểu điều đó, HPT hỗ trợ các tổ chức và doanh nghiệp đảm bảo an toàn thông tin, quyền riêng tư và liên tục kinh doanh bằng cách cung cấp các dịch vụ an ninh mạng được thiết kế đơn giản, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ AN NINH MẠNG TOÀN DIỆN THEO MICROSOFT CYBER SECURITY ASSESSMENT TOOL

Đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi cả thế giới khi giờ đây rất nhiều công ty đã chuyển đổi cách thức hoạt động, cho phép nhân viên làm việc tại nhà hay từ bất cứ nơi đâu. Năm 2020 và 2021 là hai năm thế giới trải qua đợt diễn tập làm việc tại nhà lớn nhất từ trước đến nay khi đại dịch toàn cầu buộc các doanh nghiệp phải chuyển sang hoạt động trực tuyến và thích ứng với việc sử dụng lực lượng lao động phân tán. Hình thức làm việc này tạo ra những thách thức mới về an toàn thông tin trong bối cảnh tấn công mạng tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp.

Dịch vụ đánh giá sức khỏe an toàn hệ thống theo Micorosoft Secure Score

Câu chuyện Chuyển đổi số (Digital transformation) hay Môi trường làm việc hiện đại (Modern Workplace) chắc hẳn không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp khi mà “nhà nhà, người người” đều ít nhiều chuyển đổi lên Cloud. Cùng với những tiện ích trong quá trình vận hành hoạt động kinh doanh có thể kể đến như: gia tăng trải nghiệm người dùng, cho phép làm việc cộng tác trên mọi thiết bị vào mọi lúc và ở mọi nơi thì việc triển khai bảo mật trên môi trường Điện toán đám mây (Cloud) mà doanh nghiệp đang sử dụng cũng dễ dàng hơn, đơn giản hơn với chi phí tối ưu hơn rất nhiều so với việc tự trang bị trên môi trường CNTT truyền thống như trước đây.

Dịch vụ đánh giá an toàn cấu hình bảo mật

HPT cung cấp  dịch vụ Đánh giá cấu hình bảo mật nhằm thực hiện việc kiện toàn bảo mật, kiểm tra các cấu hình trên từng đối tượng giúp các tổ chức, doanh nghiệp tối ưu hóa được nguồn tài nguyên hiện có của mình, tăng cường tính bảo mật cho hệ thống.

Dịch vụ kiểm thử xâm nhập

HPT cung cấp dịch vụ kiểm thử xâm nhập (Penetration Testing) để giúp tổ chức và doanh nghiệp giải quyết những thách thức về ATTT một cách hiệu quả và tiết kiệm.

An ninh thông tin - Lá chắn của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số

Có thể nói, Công nghệ thông tin là chìa khóa then chốt trong sự phát triển của nhiều lĩnh vực và tầm quan trọng của nó đang dần được khẳng định rõ qua sự phát triển vũ bão của giải pháp, dịch vụ số theo đặc thù từng lĩnh vực. Sự phát triển nhanh chóng này vừa là thuận lợi đem lại cơ hội phát triển kinh doanh song cũng có rất nhiều thách thức mà các tổ chức và các doanh nghiệp phải đối mặt. Áp lực phải đảm bảo hệ thống thông tin được an toàn, hạn chế rủi ro an ninh mạng và duy trì hoạt động kinh doanh liên tục, kể cả việc sáng tạo để thúc đẩy kinh doanh trên môi trường số. Các cuộc tấn công mạng cũng ngày càng tinh vi hơn, kỹ thuật tấn công phức tạp hơn, gây ra những tổn thất nặng nề về tài chính cũng như uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp. Vì thế, An toàn Thông tin đảm nhận trọng trách duy trì vận hành ổn định và an toàn, duy trì hoạt động kinh doanh của các tổ chức và doanh nghiệp trước những thách thức.

Dịch vụ Giám sát An toàn thông tin

Sử dụng Dịch vụ Giám sát An toàn thông tin đang trở thành xu thế tất yếu của doanh nghiệp trong bối cảnh các mối đe dọa ngày càng gia tăng và khả năng tự phòng chống tấn công vẫn chưa thực sự hiệu quả. Lợi ích có được là rất rõ ràng khi sử dụng dịch vụ so với việc tự vận hành và giám sát an toàn thông tin vốn đòi hỏi rất nhiều về tài nguyên, nhân lực cũng như thời gian.

Dịch vụ Giám sát An toàn thông tin HPT là dịch vụ giúp theo dõi toàn diện và 24x7 về an toàn bảo mật trên hệ thống CNTT của tổ chức, cung cấp các cảnh báo về rủi ro đối với hệ thống CNTT, các khuyến nghị cụ thể để nâng cao bảo mật của tổ chức. Từ đó, dịch vụ giúp tổ chức chủ động phát hiện và khắc phục sớm các rủi ro có thể xảy đến với hệ thống, nâng cao mức độ an toàn bảo mật cho hệ thống CNTT.

Khách hàng tiêu biểu