Ông Ngô Vi Đồng – Chủ tịch HDQT HPT tiếp tục tham gia Hội đồng Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2023

Ngày 11/7/2023, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức lễ phát động Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (GTTNLVC) 2023 với phiên bản mới. Trong buổi phát động này, ông Ngô Vi Đồng - chủ tịch HĐQT công ty HPT vinh dự được mời tham dự với vai trò chuyên gia đồng hành và thuộc hội đồng giải thưởng Lương Văn Can.

Giải thưởng Lương Văn Can là cuộc thi dành cho sinh viên do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức, nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những sinh viên có đam mê, có tố chất và có tiềm năng trở thành doanh nhân tài năng trong tương lai, qua đó góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam, phát triển kinh tế TPHCM nói riêng và đất nước nói chung. Qua 10 mùa giải, chương trình đã kết nối hơn 25.000 sinh viên với hơn 100 doanh nhân thành đạt, mang đến cho các em những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn giá trị, trao gần 200 suất học bổng cho những sinh viên có đề án kinh doanh xuất sắc. So với các mùa giải trước, chương trình năm 2023 sẽ tập trung “tìm kiếm con người”, những sinh viên có tố chất kinh doanh, sau đó bồi dưỡng để họ trở thành nhà kinh doanh tài năng.Cũng trong lễ phát động giải thưởng này, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tri ân các doanh nhân, chuyên gia đã tham gia GTTNLVC trong vai trò mentor, giám khảo, đồng thời tổ chức lễ ký kết với các nhà tài trợ GTTNLVC 2023. 

Tri ân các cá nhân, đơn vị đã tham gia đóng góp cho Giải thưởng Lương Văn Can

Không chỉ quan tâm đến việc phát triển nguồn lực và năng lực chuyên môn của nội bộ HPT, Ban Lãnh đạo công ty HPT còn chú trọng tối đa đến sự phát triển nhân tài của đất nước thông qua việc hỗ trợ và góp sức cho hoạt động xã hội tương tự giải thưởng này.