HPT tham gia Hội thảo và triển lãm An toàn Thông tin khu vực phía Nam

Ngày 25/08/2023, HPT tham gia Hội thảo và triển lãm An toàn Thông tin khu vực phía Nam  với chủ đề “Công nghệ mới và An ninh mạng trong kỷ nguyên Chuyển đổi số, Trí tuệ nhân tạo” do Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam – Chi hội phía Nam (VNISA phía Nam) phối hợp cùng Cục An toàn Thông tin – Bộ Thông tin Truyền thông và Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM đồng tổ chức. Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều đại biểu là lãnh đạo, chuyên gia An toàn thông tin (ATTT) đến từ các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

HPT vinh dự là một trong những đơn vị tham gia hội thảo với tư cách là nhà tài trợ - đơn vị cung cấp giải pháp và dịch vụ ATTT. Đồng thời, tại khu vực triển lãm của hội thảo, HPT đã phối hợp cùng các đối tác công nghệ hàng đầu thế giới, giới thiệu các giải pháp và dịch vụ giám sát ATTT của HPT. Các giải pháp này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp, tổ chức, từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa đến các doanh nghiệp lớn, các tổ chức nhà nước.
Ngoài ra, trong các phiên chuyên đề của hội thảo, chuyên gia ATTT của HPT đã tham gia bài trình bày với chủ đề "Giám sát An toàn thông tin để phát hiện và ngăn chặn rủi ro rò rỉ dữ liệu".

Trong bài trình bày, chuyên gia ATTT của HPT đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về tầm quan trọng của giám sát ATTT trong việc phát hiện và ngăn chặn rủi ro rò rỉ dữ liệu. Theo đó, giám sát ATTT là một quá trình thu thập, phân tích và đánh giá dữ liệu để phát hiện các hoạt động bất thường có thể gây ra rủi ro cho hệ thống thông tin. Giám sát ATTT có thể giúp phát hiện sớm các cuộc tấn công mạng, truy cập trái phép vào hệ thống, lỗ hổng bảo mật,... từ đó giúp doanh nghiệp ngăn chặn các sự cố ATTT xảy ra.


Thông qua hội thảo, ngoài cập nhật những xu hướng về ATTT cũng như sự phát triển công nghệ, HPT cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp và dịch vụ ATTT đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, doanh nghiệp. Ngoài ra, HPT xin gửi lời cảm ơn đến các quý vị đại biểu, khách tham dự, các diễn giả và đối tác của chương trình đã tham quan gian hàng triển lãm của HPT và quan tâm đến các giải pháp bảo mật, an toàn thông tin mà HPT hiện đang cung cấp.
Xem thêm sản phẩm, giải pháp ATTT hiện HPT đang cung cấp:

Các tin đã đăng