HPT tham dự “Tuần lễ Chuyển đổi số” tỉnh Đồng Nai

Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai năm 2023 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Hội tin học TPHCM (HCA) tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 10/10/2023 đến 15/10/2023 với nhiều hoạt động, sự kiện được triển khai.

Trong khuôn khổ sự kiện này, HPT vinh dự được tham gia đồng hành và trưng bày các sản phẩm, giải pháp CNTT hỗ trợ doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số với giải pháp HPT SmartNoc, HPT WMS, HCapollo

Được biết, đây là lần đầu tiên tỉnh Đồng Nai tổ chức tuần lễ chuyển đổi số. Trong Tuần lễ Chuyển đổi số Đồng Nai sẽ diễn ra một các hoạt động, gồm: Hội thảo khoa học thúc đẩy ứng dụng chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh; ra mắt mini app Dong Nai Smart; triển lãm giới thiệu các mô hình chuyển đổi số trên các lĩnh vực,…

Tại buổi hội thảo ngày 11/10/2023 với chủ đề “An toàn thông tin thách thức quá trình chuyển đổi số”. HPT tham gia tham luận với đề tài “Chuyển đổi số An toàn: Cơ hội và thách thức” do anh Nguyễn Khương Hải – TP Phát triển và Quản lý dự án TT HSE trình bày. Với đề tài này, đại diện HPT chia sẻ những cơ hội và thách thức đồng thời cũng đề xuất pháp để đảm bảo an toàn trong quá trình chuyển đổi số, bao gồm việc bảo vệ dữ liệu quan trọng, xây dựng hệ thống bảo mật mạng và đào tạo nhân viên về an toàn thông tin.

Sau phần trình bày về chuyên đề, tại buổi bàn tròn thảo luận, đã có nhiều ý kiến cũng như chia sẻ từ các doanh nghiệp về ATTT. Mong rằng với bài trình bày trên có thể giúp cộng đồng doanh nghiệp và tổ chức trong tỉnh Đồng Nai có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của an toàn thông tin trong việc chuyển đổi số và cách thực hiện nó một cách hiệu quả. Đồng thời, đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để HPT có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về chuyển đổi số và an toàn thông tin.