Tin tức hoạt động

chu-tich-ngo-vi-dong-tham-du-le-ky-niem-3-nam-than-3498191A.jpg

Chủ tịch Ngô Vi Đồng tham dự lễ kỷ niệm 3 năm...

Ngày 05/01/2024, tại buổi Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập dự án Chống Lừa Đảo (CLĐ), anh Ngô Vi Đồng – Chủ tịch HĐQT HPT, Chủ tịch Chi hội An toàn Thông tin phía Namđã gửi lời chúc mừng đến các thành viên của dự án Chống lừa đảo – thế hệ trẻ của nước nhà với nhiều thành tích đạt được trong lĩnh vực an toàn thông tin nói riêng và công nghệ thông tin Việt Nam nói chung
hpt-dong-hanh-cung-hoi-thi-tim-kiem-tai-nang-cntt--5EE8DB0C.jpg

HPT đồng hành cùng Hội thi Tìm kiếm tài năng CNTT...

Ngày 22/12/2023, vòng Chung kết Hội thi “Tìm kiếm tài năng CNTT 2023 – Lần thứ 8” đã diễn ra thành công tại cơ sở trường Đại học Hutech Thủ Đức (Khu Công nghệ cao TP.HCM). Trong hội thi lần này, HPT đã đồng hành và là một trong những nhà tài trợ chính với mong muốn góp phần phát triển nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao cho ngành CNTT.
hpt-to-chuc-workshop-thiet-ke-vi-mach-co-hoi-va-th-448A4322.jpg

HPT tổ chức workshop "Thiết kế vi mạch: Cơ hội và...

Ngày 21/12/2023, HPT đã tổ chức một buổi workshop tại Văn phòng Thủ Đức với chủ đề "Thiết kế vi mạch: Cơ hội và thách thức" mang đến cho mọi người cái nhìn sâu sắc về thiết kế vi mạch, một lĩnh vực công nghệ quan trọng đang phát triển nhanh chóng. Sự kiện có sự tham gia của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể CBQL HPT tại HCM và HN (kết nối qua Microsoft Teams)
hpt-phoi-hop-to-chuc-hoi-thao-chu-dong-ra-soat-ngu-30EC4A52.jpg

HPT phối hợp tổ chức hội thảo “Chủ động rà soát...

Ngày 21/12/2023, HPT phối hợp cùng IBM, Exclusive Networks/ThriveDX, Netpoleon/TeamT5 tổ chức buổi workshop với chủ đề “Chủ động rà soát nguy cơ và nâng cao nhận thức trong thế giới số”. Sự kiện đã thu hút các khách hàng đến tham dự thuộc nhiều lĩnh vực như: Tài chính-ngân hàng, Chính phủ, Sản xuất, Giáo dục… Đặc biệt, tại sự kiện lần này, HPT đã phối hợp xây dựng 03 gian hàng demo các sản phẩm, giải pháp về an toàn thông tin của HPT, Exclusive Networks/Thirive DX và Netpoleon/TeamT5 với nhiều thông tin bổ ích và các phần quà hấp dẫn.
hpt-co-them-03-ky-su-duoc-cong-nhan-danh-hieu-ky-s-7B1FA4C2.jpg

HPT có thêm 03 Kỹ sư được công nhận danh hiệu Kỹ...

Chiều ngày 19/12/2023 tại Hội trường Trụ sở Văn phòng Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) ở Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao chứng chỉ và Huy hiệu Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN năm 2023 cho 87 Kỹ sư thuộc Hội Điện lực Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Công ty HPT.
ban-lanh-dao-cong-ty-hpt-tham-du-le-khoi-cong-khu--30BD9688.jpg

Ban Lãnh đạo Công ty HPT tham dự Lễ khởi công Khu...

Ngày 12/12/2023, đại diện Ban Lãnh đạo HPT, anh Ngô Vi Đồng – Chủ tịch HĐQT và anh Đinh Hà Duy Linh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đã tham dự Lễ khởi công Khu công nghệ số tỉnh Hậu Giang được tổ chức cùng với sự tham dự của khoảng 150 Đại biểu là lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo các tỉnh, thành phố, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Buổi lễ là bước khởi đầu quan trọng, hướng tới việc xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và tạo ra môi trường thúc đẩy sự phát triển bền vững của tỉnh Hậu Giang.
chu-tich-hpt-dong-hanh-cung-chuoi-hoat-dong-dien-d-22760301.jpg

Chủ tịch HPT đồng hành cùng chuỗi hoạt động Diễn...

Tuần vừa qua, Đoàn công tác của Thành phố Saint-Petersburg (St. Petersburg), Liên Bang Nga đã đến thăm và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh (TPHCM) trong khuôn khổ Diễn đàn Doanh nghiệp “Business Forum Saint Petersburg – Tp. Hồ Chí Minh” do Ủy ban Đối ngoại thành phố Saint Petersburg tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 04/12 đến ngày 08/12/2023.
hpt-to-chuc-thanh-cong-workshop-mo-hinh-ngon-ngu-l-B279F25F.jpg

HPT tổ chức thành công workshop “Mô hình ngôn ngữ...

Ngày 08/12/2023, HPT đã tổ chức thành công workshop với chủ đề “Mô hình ngôn ngữ lớn và những ứng dụng trong phát triển phần mềm”. Buổi workshop có sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV tại Văn phòng Tổng công ty (HCM) và Văn phòng Chi nhánh Hà Nội. Đồng hành với buổi workshop là Diễn giả Tiến sĩ Nguyễn Hồng Bửu Long, hiện là giảng viên bộ môn Công nghệ Tri thức, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM
chu-tich-hpt-trao-chung-nhan-cho-thi-sinh-xuat-sac-4240AC94.jpg

Chủ tịch HPT trao chứng nhận cho thí sinh xuất...

Sáng ngày 06/12/2023, tại trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG-TPHCM, anh Ngô Vi Đồng cùng BTC Giải thưởng đã đến thăm và trao chứng nhận cho 3 bạn sinh viên của trường xuất sắc bước tiếp vào vòng Chung kết.
hpt-chao-don-doan-sinh-vien-khoa-truyen-thong-thie-BC6E3839.jpg

HPT chào đón đoàn sinh viên Khoa Truyền thông –...

Ngày 30/11/2023, hơn 30 sinh viên Năm 3 Khoa Truyền thông – Thiết kế trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) đã đến tham quan HPT Văn phòng Thủ Đức. Được biết đây là một phần của các hoạt động thực tế trong chuyên môn của năm học 2023 – 2024 của các bạn sinh viên.
hpt-dong-hanh-cung-hoi-thao-trien-lam-ngay-an-toan-F45DDF10.png

HPT đồng hành cùng Hội thảo – Triển lãm Ngày an...

Ngày 30/11/2023, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam tổ chức Hội thảo – Triển lãm thường niên Ngày An toàn thông tin Việt Nam với chủ đề “An toàn dữ liệu trong thời đại điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo” tại Hà Nội. HPT rất vinh hạnh khi được đồng hành tài trợ cùng chương trình lần này. Đặc biệt, đây là lần thứ 16 sự kiện được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) chủ trì, phối hợp với Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông.
hpt-phoi-hop-cung-doi-tac-sas-to-chuc-su-kien-frau-7F3ADC9.JPG

HPT phối hợp cùng đối tác SAS tổ chức sự kiện...

Ngày 28/11/2023, HPT phối hợp đối tác SAS tổ chức thành công sự kiện “FraudGuard CxO Roundtable 2023: Securing Tomorrow’s Trust Today” tại khách sạn Melia Hotel Hà Nội với sự tham gia của hơn 40 khách mời là các thành viên Ban lãnh đạo, Giám đốc Điều hành, Trưởng phòng, Phó phòng của các Ngân hàng lớn nhỏ tại khu vực Hà Nội.
 1 2 3 4 5  ...