Tin tức hoạt động

ban-lanh-dao-hpt-tham-du-hoi-nghi-huong-ung-ngay-c-A6AB7245.jpg

Ban Lãnh Đạo HPT tham dự Hội nghị hưởng ứng Ngày...

Ngày 20-21/9/2023 vừa qua, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp cùng Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị hưởng ứng ngày chuyển đổi số tỉnh Đắk Lắk năm 2023. Chương trình diễn ra trong 2 ngày với 2 nội dung chính: Khai mạc Diễn tập thực chiến bảo đảm an toàn thông tin khu vực Miền Trung – TâyNguyên năm 2023 và Sơ kết các hoạt động chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025.
hpt-dong-hanh-cung-lu-doan-2bo-tu-lenh-86-tai-hoi--A05A49E8.jpg

HPT đồng hành cùng Lữ đoàn 2/Bộ Tư lệnh 86 tại...

Nhằm góp phần thúc đẩy công tác nghiên cứu, triển khai ứng dụng về bảo mật và an toàn thông tin (ATTT), Lữ đoàn 2/Bộ Tư lệnh 86 tổ chức Hội thảo khoa học về ATTT lần thứ bảy vào ngày 13/9/2023 tại Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC). 
hpt-phoi-hop-voi-netapp-va-adg-to-chuc-thanh-cong--E8BD92E3.png

HPT phối hợp với NetApp và ADG tổ chức thành công...

Ngày 30/08/2023, HPT phối hợp cùng NetApp và ADG tổ chức thành công hội thảo trực tuyến với chủ đề "Tăng cường tính sẵn sàng và bảo vệ dữ liệu" với sự tham gia của nhiều khách hàng là lãnh đạo, chuyên gia CNTT đến từ các doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước.

hpt-dat-chung-nhan-doi-tac-giai-phap-infrastructur-CCDF1B4E.png

HPT đạt chứng nhận Đối tác Giải pháp...

HPT vừa đạt thêm chứng nhận Đối tác Giải pháp Infrastructure (Azure) của Microsoft. Đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của HPT, khẳng định năng lực và cam kết của HPT trong việc cung cấp các giải pháp/ dịch vụ Điện toán đám mây linh hoạt, tối ưu chi phí cho khách hàng và quan trọng là vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn an ninh như HIPAA, ISO 27001 và SOC
hpt-tham-gia-hoi-thao-va-trien-lam-an-toan-thong-t-48BA6162.jpg

HPT tham gia Hội thảo và triển lãm An toàn Thông...

Ngày 25/08/2023, HPT tham gia Hội thảo và triển lãm An toàn Thông tin khu vực phía Nam  với chủ đề “Công nghệ mới và An ninh mạng trong kỷ nguyên Chuyển đổi số, Trí tuệ nhân tạo” do Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam – Chi hội phía Nam (VNISA phía Nam) phối hợp cùng Cục An toàn Thông tin – Bộ Thông tin Truyền thông và Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM đồng tổ chức. Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều đại biểu là lãnh đạo, chuyên gia An toàn thông tin (ATTT) đến từ các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.
dai-hoi-dong-co-dong-thuong-nien-nam-2023-cong-ty--D2F398CD.jpg

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 công ty...

Ngày 20/07/2023, Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (Công ty HPT - mã HPT- Upcom) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2023 với sự tham gia của đại diện gần 80/531 cổ đông của công ty, giữ 81,58% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết để thảo luận và thống nhất biểu quyết tại đại hội.
hpt-phoi-hop-cung-doi-tac-ibm-viet-nam-to-chuc-hoi-55CF58D5.png

HPT phối hợp cùng đối tác IBM Việt Nam tổ chức...

Ngày 14/07/2023, HPT phối hợp cùng đối tác IBM Việt Nam đã tổ chức thành công hội thảo với chủ đề “Ứng dụng AI - Phòng thủ, phát hiện và phản ứng tức khắc với các mối đe dọa mới” tại Hà Nội. Hội thảo đã thu hút sự tham gia của hơn 40 chuyên gia CNTT đến từ các doanh nghiệp khu vực Hà Nội.
hpt-hop-tac-cung-dell-technologies-va-ntt-to-chuc--22407FA6.png

HPT hợp tác cùng Dell Technologies và NT&T tổ...

Ngày 13/07/2023, HPT phối hợp cùng đối tác Dell Technologies và NT&T đã tổ chức thành công buổi workshop với chủ đề "Tối ưu và tăng tốc xử lý dữ liệu” tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia công nghệ thông tin (CNTT) đến từ các doanh nghiệp.
bao-phu-yen-dua-tin-ve-viec-chuyen-gia-hpt-dong-go-7FAB13C0.png

Báo phú Yên đưa tin về việc Chuyên gia HPT đóng...

(Theo Báo Phú Yên) Hội thảo Chuyển đổi số - Nâng cao năng lực quản trị dữ liệu, an toàn thông tin số TX Sông Cầu năm 2023 vừa được Sở TT&TT, UBND TX Sông Cầu tổ chức. Hội thảo đã tạo cơ hội trao đổi, chia sẻ, hợp tác giữa các cơ quan nhà nước với các doanh nghiệp công nghệ số, giúp cơ quan nhà nước tối ưu hóa quy trình quản lý dữ liệu cũng như có giải pháp bảo vệ, ngăn chặn các cuộc tấn công đánh cắp dữ liệu và thông tin quan trọng, bảo đảm an toàn, an ninh thông tin.
ong-ngo-vi-dong-chu-tich-hdqt-hpt-tiep-tuc-tham-gi-DFEFE49F.jpg

Ông Ngô Vi Đồng – Chủ tịch HDQT HPT tiếp tục tham...

Ngày 11/7/2023, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức lễ phát động Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (GTTNLVC) 2023 với phiên bản mới. 

hpt-cung-dien-gia-tran-anh-tuan-truyen-cam-hung-sa-552697B5.png

HPT tổ chức truyền cảm hứng sáng tạo trong Hội...

Trong chương trình hội nghị cán bộ quản lý HPT vừa diễn ra ngày 29 – 30/06/2023 vừa qua, các cán bộ quản lý HPT đã có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ đầy cảm hứng từ Thạc sỹ quản trị kinh doanh (Th.s) Trần Anh Tuấn - Phó Viện Trưởng Viện nghiên cứu, ứng dụng và đổi mới sáng tạo danh nghiệp 3AI, xoay quanh chủ đề "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong Doanh nghiệp".
hpt-to-mau-tuong-lai-gieo-yeu-thuong-tai-long-an-F1521F51.png

HPT tổ chức chương trình thiện nguyện gieo yêu...

Ngày 23/06/2023, HPT tổ chức thành công chương trình thiện nguyện "Tô màu tương lai" tại Trường Tiểu học Cần Đốt - Tân An - Long An, mang đến niềm vui và tình yêu thương dành cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 
 1 2 3 4 5  ...