Tổng quan
Dịch vụ CNTT cho Khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật do HPT cung cấp bao gồm các dịch vụ về phần cứng, phần mềm xử lý sự cố, quản lý bảo mật, bảo trì định kỳ hệ thống CNTT.
Các gói dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật được thiết kế nhằm giúp khách hàng quản lý hạ tầng CNTT một cách hiệu quả, khắc phục những khó khăn của việc quản lý, vận hành môi trường CNTT phức tạp, không đồng nhất. HPT cam kết sẵn sàng đáp ứng và khắc phục các sự cố một cách nhanh chóng, giảm thiểu các ảnh hưởng đến hoạt động CNTT của doanh nghiệp.

  • Doanh nghiệp không phải làm việc với nhiều nhà cung cấp cho các yêu cầu khác nhau
  • Đơn giản hóa quá trình quản lý, giảm chi phí vận hành hệ thống CNTT
  • Được sự hỗ trợ của các kỹ sư có chuyên môn cao trong việc xác định và xử lý sự cố
  • Giảm chi phí di dời, thay thế hệ thống cũ hoặc các ứng dụng
  • Giảm thiểu thời gian ngừng của hệ thống nhờ nguồn thiết bị, linh kiện thay thế có sẵn.
  • Với hợp đồng tư vấn/ bảo trì tại HPT, doanh nghiệp sẽ nhận được sự trợ giúp và tư vấn kỹ thuật trước khi quyết định muốn mua, nâng cấp hoặc thử nghiệm phần cứng hay phần mềm mới đồng thời không mất thêm phí dịch vụ khi thiết bị/ hệ thống cần được thay thế linh kiện hoặc sửa chữa.
  • Trong thời gian sửa chữa, doanh nghiệp còn có thể được giảm hoặc miễn chi phí cho thuê/ thay thế thiết bị tạm thời tùy theo từng trường hợp thực tế

HPT SmartNOC - Giải pháp giám sát hệ thống CNTT toàn diện, tùy biến cao

Đóng vai trò như một "bác sĩ" thông minh, SmartNOC trên một màn hình duy nhất có thể cung cấp đầy đủ tình trạng về hệ thống CNTT, giúp các nhà quản trị hạ tầng, ứng dụng giảm thiểu tối đa thời gian giám sát, phát hiện, cảnh báo, dò tìm, xử lý sự cố; từ đó tập trung vào các công việc quan trọng như tối ưu và phát triển hệ thống, ứng dụng. Đối với doanh nghiệp, SmartNOC mang lại nhiều lợi ích về chi phí đầu tư hệ thống giám sát, chi phí đầu tư hệ thống thiết bị CNTT, chi phí đầu tư con người.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Làm sao để quản lý, duy trì hoạt động hệ thống CNTT liên tục, hiệu quả. Làm sao khai thác nguồn lực CNTT một cách tối ưu cho hoạt động sản xuất kinh doanh thật sự là những thách thức lớn mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật mà HPT cung cấp sẽ giúp các doanh nghiệp vượt qua các thách thức này, đảm bảo tiết kiệm chi phí hoạt động CNTT và mang lại sự an tâm trong suốt quá trình hoạt động.

DỊCH VỤ DI DỜI HỆ THỐNG CNTT

Di dời hệ thống CNTT, dù là di dời 1 số thiết bị trong phạm vi tủ rack hay di chuyển toàn bộ hệ thống sang một vị trí mới, cần tập trung vào việc thiết kế, tổ chức, sắp xếp thiết bị và cả dữ liệu cho phù hợp với không gian làm việc, cách thức vận hành trung tâm dữ liệu cũng như yêu cầu phát triển, mở rộng hơn là chỉ đơn thuần thay đổi vị trí thiết bị, chuyển đổi dữ liệu trong hệ thống. Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và kinh nghiệm triển khai di dời nhiều hệ thống lớn trên thực tế, HPT cung cấp dịch vụ di dời hệ thống CNTT theo một quy trình chuyên nghiệp. HPT sẽ cùng doanh nghiệp đề ra kế hoạch di dời chi tiết, đưa ra các rủi ro có thể gặp phải… để đảm bảo việc di dời này được triển khai theo đúng lộ trình, thời gian, ngân sách tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỆ THỐNG IT

HPT cung cấp dịch vụ bảo trì kỹ thuật đa dạng để tối đa hóa độ sẵn sàng của cơ sở hạ tầng CNTT của doanh nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm dịch vụ tại chỗ, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ theo cam kết hợp đồng và dịch vụ sửa chữa khẩn cấp. Với đội ngũ kỹ thuật được chứng nhận năng lực bởi tất cả các nhà cung cấp phần cứng và phần mềm  uy tín, các doanh nghiệp có thể cảm thấy yên tâm khi biết rằng thiết bị CNTT của  doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ  xuyên suốt vòng đời của thiết bị.

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ & VẬN HÀNH HỆ THỐNG CNTT

HPT nhận thức tầm quan trọng của việc quản trị và vận hành hệ thống CNTT cho doanh nghiệp yêu cầu cho một giải pháp hiệu quả chi phí. Để đạt được những mục tiêu này, chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp phù hợp với mọi mô hình kinh doanh.Chúng tôi quản lý hệ thống CNTT của khách hàng theo mức độ cam kết dịch vụ (SLA) như báo cáo tự động, hỗ trợ 24/7, thời gian giải quyết sự cố phát sinh,…Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dự phòng và phục hồi đảm bảo các hoạt động vận hành ở mức cao nhất.Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

DỊCH VỤ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC IT

Trong thời đại hiện nay, mọi doanh nghiệp đều muốn tăng năng suất làm việc để hoạt động ngày càng hiệu quả hơn bằng cách tuyển dụng các chuyên gia tay nghề cao . Nhưng, một số doanh nghiệp không dễ dàng thuê nhân viên cố định trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng luôn thay đổi và nhiều phòng ban CNTT thấy rõ khó khăn để có nguồn lực công nghệ kỹ thuật cao hỗ trợ các thay đổi này. Hầu hết các hoạt động kinh doanh quan trọng nhất đều phải thông qua cơ sở hạ tầng CNTT nhưng thực tế việc vận hành chưa hiệu quả. Việc kiểm soát chi phí CNTT để hạn chế các tác động trong việc thay đổi nhu cầu là chìa khóa giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả và cạnh tranh. Các dịch vụ của chúng tôi cho phép hệ thống CNTT thúc đẩy hiệu suất công nghệ cao hơn, tăng hiệu quả và hỗ trợ và vẫn bám sát mục tiêu của tổ chức. Bộ phận CNTT cần phải thuê ngoài để duy trì một số tác vụ. Đáp ứng nhu cầu đó Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực  có 2 lựa chọn: Dịch vụ cho thuê nhân sự hoặc Dịch vụ quản lý đội ngũ IT .

DỊCH VỤ NGĂN NGỪA VÀ KHẮC PHỤC RỦI RO

Từ những thiên tai như sét đánh, hỏa hoạn, lũ lụt cho đến những sự cố có yếu tố con người như bị hackers tấn công, mất điện, thao tác sai…, hệ thống CNTT luôn đối mặt với những rủi ro tiềm ẩn có thể dẫn đến mất dữ liệu, giảm hiệu suất hay ngừng hoạt động. Tất cả những điều này đều ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, có thể khiến doanh nghiệp thiệt hại nặng nề, thậm chí phá sản.

Khách hàng tiêu biểu