Trang chủ    Tin tức    Thông cáo báo chí   Giải pháp E-Banking cho Ngân hàng Việt Nam hiện đại
Giải pháp E-Banking cho Ngân hàng Việt Nam hiện đại

Một chuỗi giải pháp giao dịch sáng tạo bao gồm các loại tương tác đa kênh với khách hàng mang tên myGEMINI (Internet Banking, Mobile Banking…) sẽ được giới thiệu đến đại diện các ngân hàng Việt Nam vào ngày 15/03 tại Công ty HPT thông qua buổi hội thảo “Giải pháp E-Banking cho ngân hàng Việt Nam hiện đại”.

 

Đây là hội thảo do Công ty HPT phối hợp cùng đối tác BSC tổ chức với mong muốn giới thiệu và đem lại những công nghệ tiên tiến nhất cho hoạt động giao dịch của các Ngân hàng, hướng đến sự hiện đại, đổi mới, trực quan và an toàn. Giải pháp E-Banking mang đến cho các khách hàng giải pháp công nghê mới nhất cũng như tạo cơ hội để BSC và HPT tìm hiểu nhu cầu của khách hàng về các ứng dụng Internet Banking, Mobile Banking,… từ đó, BSC và HPT sẽ đưa ra những sản phẩm tốt nhất góp phần đưa các Ngân hàng Việt Nam hiện đại lên một tầm cao mới.

 

Đến tham gia hội thảo là các khách mời từ các ngân hàng lớn của Việt Nam như Ban Giám đốc, Giám đốc/Trưởng phòng CNTT. Sự kiện sẽ là cơ hội để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh giải pháp E-banking, đồng thời đánh dấu sự hợp tác giữa HPT và Công ty BSC – công ty cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng của Cộng Hòa Séc, có các chi nhánh tại Nga, Slovakia và nay đã đến Việt Nam.

 

Thông tin thêm về lợi ích của giải pháp E-Banking:

- Lợi thế về tiết kiệm thời gian

- Hiệu quả sử dụng dòng tiền cho khách hàng

- Tạo điều kiện cho sự trao đổi thông tin tài chính 24/7 giữa khách hàng và ngân hàng (Ở mọi lúc, mọi nơi, khách hàng có thể kiểm tra tài khoản cá nhân, thanh toán trực tuyến, thanh toán các loại hóa đơn trả sau, đăng ký các dịch vụ ngân hàng, v.v)

- Đem lại sự nhanh chóng, an toàn và thuận tiện cho khách hàng qua các kênh chính như Internet banking, Mobile banking

 

Thông tin về Công ty BSC:

BSC Praha là một trong những Công ty đứng đầu trong lĩnh vực giải pháp dịch vụ Ngân hàng Tự phục vụ, Ngân hàng Chi nhánh và Cho vay ở Trung và Đông Âu, thị trường khối CIS với các chi nhánh tại Cộng hòa Czech, Nga và Slovakia. BSC đã và đang cung cấp giải pháp cho các tổ chức tài chính trên 20 năm và nhờ đó, BSC đã có được rất nhiều trải nghiệm từ khách hàng. Hiện nay BSC đã mở rộng sang các thị trường ở Đông Nam Á và Việt Nam là điểm đặt chân đầu tiên trong khu vực. 

 

Thông tin về Công ty HPT:

Được thành lập vào năm 1995, Công ty Cổ phần Dich vụ Công nghệ Tin học HPT ngày nay đã trở thành một trong những công ty công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ CNTT cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.Ngoài ra, HPT còn là đối tác chiến lược quan trọng của các Hãng CNTT lớn của Thế giới như HP, IBM, Cisco, Microsoft, Oracle... Với hơn 17 năm kinh nghiệm, HPT tự hào khi những giải pháp và dịch vụ CNTT do HPT cung cấp đã mang lại nhiều giá trị gia tăng, đóng góp vào sự phát triển và thành công của các khách hàng HPT. HPT cũng đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng uy tín và giá trị từ các Cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức Hiệp hội và các Đối tác. HPT cung cấp nhiều các giải pháp, dịch vụ như Giải pháp quản trị nguồn nhân lực (HRM), Out­sourcing services, Giải pháp cơ sở dữ liệu, Giải pháp dịch vụ hệ thống, Giải pháp quản lý dịch vụ CNTT, Giải pháp truyền thông bảo mật… Các giải pháp của HPT được xây dựng theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008, CMMI 3,...

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner