Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   Chủ tịch HĐQT HPT - Thành viên Hội đồng bình chọn “CSO Asean Awards 2011”
Chủ tịch HĐQT HPT - Thành viên Hội đồng bình chọn “CSO Asean Awards 2011”

 

 

Sáng ngày 06/12/2011, sự kiện “Hội nghị và lễ trao giải lãnh đạo An ninh thông tin Đông Nam Á tiểu biểu 2011” (CSO ASEAN Awards 2011) đã diễn ra tại khách sạn Sheraton TP.HCM, đại diện Chi hội An toàn Thông tin phía Nam (VNISA phía Nam) Ông Ngô Vi Đồng - Chủ tịch Chi hội đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty HPT – đã tham gia sự kiện với tư cách Thành viên Hội đồng bình chọn.

 

 

 

 

Sự kiện thu hút được sự quan tâm rất lớn

 

 

 

CSO ASEAN Awards là giải thưởng thường niên do IDG Việt Nam phối hợp tổ chức cùng Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT); Dưới sự bảo trợ của Bộ thông tin và Truyền thông, Bộ công an và UBND TP.HCM. Kể từ khi được tổ chức lần đầu vào năm 2009, CSO ASEAN Awards đã vinh danh 23 CSO (Chief Security Officer) đến từ nhiều Quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, vươn khỏi tầm vóc của một cuộc thi để trở thành sự kiện có ý nghĩa kết nối những người làm công việc An toàn thông tin trong cả khu vực.

 

 

 

CSO ASEAN Awards 2011 năm naytiếp nhận 94 thư đề cử và tự ứng cử của các ứng viên là các CSO đến từ khối ASEAN. Với 58 hồ sơ đến từ Việt Nam, 36 hồ sơ đến từ các nước khác.

 

 

 

Vì tính chất quan trọng của kết quả cuộc thi, Hội đồng bình chọn đã được thành lập rất quy mô với sự tham gia của nhiều Doanh nhân – Chuyên gia trong ngành. Ông Ngô Vi Đồng – Chủ tịch VNISA  phía Nam/Chủ tịch HĐQT Công ty HPT với vai trò thành viên Hội đồng Bình chọn và tham gia phát biểu tại sự kiện này.

 

 

 

 

Ông Ngô Vi Đồng phát biểu tại Hội thảo

 

 

 

Tại buổi thảo luận “Điểm tâm sáng và trao đổi chuyên sâu cùng CSO”, ông Ngô Vi Đồng đã điều phối Khối Doanh nghiệp (CNTT, sản xuất, vận tải, năng lượng, y tế, giáo dục, dịch vụ...) cùng thảo luận về các loại sự cố mất mát dữ liệu của tổ chức và doanh nghiệp, những khó khăn trong vấn đề phát hiện và xử lý sự cố An ninh thông tin & các mối lo ngại ảnh hưởng đến hoạt động và uy tín doanh nghiệp.

 

 

 

Sau đó, ông Ngô Vi Đồng đã có báo cáo kết quả nội dung buổi thảo luận , và giới thiệu cũng như báo cáo tổng kết về sự kiện thường niên Ngày An toàn Thông tin của Chi hội VNISA với toàn thể quan khách tham dự Hội nghị.

 

 

 

Sự kiện “CSO ASEAN AWARDS 2011” tại TP.HCM sẽ tiếp tục diễn ra trong 2 ngày 6 & 7/12/2011 với các chuyên đề thảo luận chuyên sâu cũng như bình chọn và trao giải cho các CSO tiêu biểu.

 

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner