Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   Tổng Giám đốc HPT tham dự Talkshow “Nguồn nhân lực cho nền kinh tế"
Tổng Giám đốc HPT tham dự Talkshow “Nguồn nhân lực cho nền kinh tế"

 

“Nguồn nhân lực cho nền kinh tế” là chương trình lần đầu phát sóng của kênh InfoTV (thuộc hệ thống VTV) nhằm cung cấp cho khán giả xem đài cái nhìn cận cảnh, thực tế hơn về hiện trạng nguồn nhân lực, nhu cầu thực tiễn của Doanh nghiệp cũng như tiềm năng của một số Ngành – Nghề hiện nay.

 

 

Trong chương trình đầu tiên với chuyên đề “Nguồn nhân lực ngành CNTT thời hội nhập”, Tổng Giám đốc Công ty HPT – Ông Đinh Hà Duy Linh – đã tham dự chương trình với tư cách khách mời, nhằm giải đáp, chia sẻ về vấn đề nhân lực dưới góc độ người điều hành Doanh nghiệp.

 

 

Ông Đinh Hà Duy Linh - Tổng Giám đốc HPT (Ngoài cùng, bên trái trong bốn vị khách mời)

 

 

Tại chương trình, Ông Đinh Hà Duy Linh đã nhấn mạnh: “Bằng cấp chỉ là một trong những yếu tố để đánh giá năng lực chuyên môn nhưng không giữ vai trò quyết định tuyển chọn người tại HPT. Quan trọng là ý thức nghề nghiệp và niềm đam mê của chính mỗi nhân viên tại Công ty. Bên cạnh đó, HPT cũng cần những nguồn nhân lực mà bên cạnh kiến thức chuyên môn, nên có kiến thức và nghiệp vụ khác như Tài chính – Ngân hàng, Giáo dục, Quản trị Doanh nghiệp… để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng.”

 

 

Chương trình được phát sóng vào 19h30 ngày 20/11, phát lại vào 12h trưa ngày 26/11 và 17h ngày 27/11 trên kênh InfoTV.

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner