Trang chủ    Tin tức    Thông cáo báo chí   IBM InfoSphere Guardium – Giải pháp bảo mật thông tin Doanh nghiệp hàng đầu
IBM InfoSphere Guardium – Giải pháp bảo mật thông tin Doanh nghiệp hàng đầu

IBM InfoSphere Guardium – Giải pháp Bảo mật Thông tin cao cấp của IBM – Sẽ được IBM phối hợp cùng Công ty HPT giới thiệu đến các doanh nghiệp và khách hàng vào ngày 19/10/2011 tại Hà Nội. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, IBM InfoSphere Guardium được xem là giải pháp bảo mật thông tin doanh nghiệp hàng đầu hiện nay trên thị trường.

 

Trong thời điểm mà chỉ vài thông tin thất thoát cũng gây nên sự tổn thất hàng tỷ đồng, việc bảo mật thông tin doanh nghiệp chưa bao giờ trở nên “nóng sốt” như hiện nay. Đó là lý do IBM InfoSphere Guardium đang rất được giới công nghệ và doanh nghiệp nói chung đặc biệt quan tâm và kỳ vọng.

 

IBM InfoSphere Guardium là giải pháp hàng đầu của IBM trong lĩnh vực quản lý, bảo vệ thông tin doanh nghiệp. Phần mềm mới Guardium giúp các tổ chức duy trì thông tin theo thời gian thực về truy cập và các hoạt động liên quan đến cơ sở dữ liệu để chống lại các tấn công từ người sử dụng, tin tặc và tuân thủ các quy định. Đặc biệt, Guardium cho phép nhận diện các vùng thông tin nhạy cảm và hạn chế việc tiếp cận những thông tin này đối với một nhóm người nhất định trong doanh nghiệp, bảo đảm tuyệt đối an toàn đối với những thông tin bảo mật.

 

Tại Việt Nam, Công ty HPT là đơn vị phát triển và phân phối giải pháp này đến khách hàng. Đây cũng là dịch vụ kinh doanh quan trọng của HPT trong thời gian tới. Bước đầu, lĩnh vực  khách hàng chủ yếu mà Công ty HPT sẽ triển khai công nghệ IBM InfoSphere Guardium là Tài chính - Ngân hàng, Bảo hiểm, các đơn vị trực thuộc Chính Phủ, Doanh nghiệp đã triển khai ERP...

 

Trước khi chính thức triển khai với khách hàng, HPT phối hợp cùng IBM thực hiện chuỗi chương trình tọa đàm, giới thiệu các tính năng và hình thức triển khai của công nghệ IBM InfoSphere Guardium. Sau buổi tọa đàm tại Tp.HCM ngày 10/8/2011, HPT sẽ tiếp tục giới thiệu với các khách hàng tại Hà Nội vào ngày 19/10/2011 sắp tới.

 

 

Đôi nét về HPT: (www.hpt.vn)

 

Được thành lập vào năm 1995, Công ty Cổ phần Dich vụ Công nghệ Tin học HPT ngày nay đã trở thành một trong những công ty công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ CNTT cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.Ngoài ra, HPT còn là đối tác chiến lược quan trọng của các Hãng CNTT lớn của Thế giới như HP, IBM, Cisco, Microsoft, Oracle... Với hơn 16 năm kinh nghiệm, HPT tự hào khi những giải pháp và dịch vụ CNTT do HPT cung cấp đã mang lại nhiều giá trị gia tăng, đóng góp vào sự phát triển và thành công của các khách hàng HPT. HPT cũng đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng cao quý từ các Cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức Hiệp hội như:

 

  • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì thành tích xuất sắc trong sự nghiệp phát triển CNTT Việt Nam
  • Top 5 Công ty CNTT hàng đầu Việt Nam của Hội Tin học Tp.HCM
  • Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống (Hội Tin học Tp.HCM)
  • Huy chương vàng đơn vị cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống (Hội Tin học Tp.HCM)
  • Giải thưởng Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu năm 2011 của Sở Thông tin Truyền thông Tp.HCM
  • Top 5 Doanh nghiệp phát triển phần mềm nội dung số hàng đầu Việt Nam do Bộ Thông tin - Truyền thông (Bộ TT-TT) trao tặng
  • Bằng khen về thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển công nghệ thông tin Việt Nam của Bộ TT-TT
  • v.v...

 

Và những giải thưởng từ các đối tác Công nghệ Thông tin hàng đầu thế giới:

 

  • Nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp tốt nhất
  • Đối tác cung cấp giải pháp bảo mật tốt nhất
  • Nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất
  • v.v...
Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner