Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT phối hợp cùng Microsoft tổ chức chuỗi sự kiện "Microsoft Tech-Days"
HPT phối hợp cùng Microsoft tổ chức chuỗi sự kiện "Microsoft Tech-Days"

 

Trong hai ngày 19/10 và 21/10, Microsoft đã phối hợp cùng 6 đối tác hàng đầu tại Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện “Microsoft Tech-Days in Vietnam 2011” lần lượt tại Hà Nội và Tp.HCM.  Là Doanh nghiệp thành lập Trung tâm Dịch vụ và Giải pháp Microsoft đầu tiện tại Việt Nam, HPT đã tham gia sư kiện với tư cách đồng tổ chức.

 

“Microsoft Tech-Days" là hội thảo CNTT thường niên, có quy mô lớn trên thế giới do Microsoft chủ trì nhắm đến việc chia sẻ và thảo luận các công nghệ mới nhất, các sản phẩm và nền tảng cải tiến của Microsoft.Tại Hà Nội, sự kiện đã được tổ chức vào ngày 19/10/2011. 

 

Tại sự kiện này, chuyên gia triển khai Giải pháp Microsoft  công ty HPT, đã giới thiệu và thực hiện demo các giải pháp hàng đầu của Microsoft như Exchange 2010, Client Virtualization, Lync-2010…

 

 

 

 

 

Các kỹ sư Phòng GP Microsoft – HPT thực hiện demo và giải đáp các câu hỏi của khách hàng.

 

 

 

Các kỹ sư Phòng Giải pháp HPT-Microsoft đã thực hiện thử nghiệm tại chỗ về các giải pháp cải tiến của mình dựa trên nền tảng công nghệ của Microsoft. Trong đó HPT nhấn mạnh giới thiệu giải pháp Truyền thông hợp nhất Lync 2010, tính hữu ích và tiện dụng của giải pháp này đã thu hút khá nhiều sự chú ý và quan tâm của khách hàng.

 

Sau buổi hội thảo tại Hà Nội, vào ngày 21/10/2011, Microsoft tiếp tục chia sẻ các giải pháp tiên tiến đến các khách hàng và công chúng tại TP.HCM.

 

Cũng tại buổi hội thảo tại TP.HCM, Chuyên gia giải pháp và dịch vụ Microsoft của HPT đã giới thiệu tổng quan về các giải pháp ưu việt như giải phápTruyền thông hợp nhất, giải pháp nâng cấp và chuyển đổi hệ thống thư điện tử giải pháp Quản lý định danh… cùng những thành công điển hình trong quá trình triển khai với khách hàng trong thời gian qua.

 

 

 

 

 

Anh Nguyễn Đức Hoàng Hải thực hiện demo giải pháp Truyền thông hợp nhất Lync 2010

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner