Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   Ngày Phụ nữ Việt Nam tại HPT
Ngày Phụ nữ Việt Nam tại HPT

 

Sáng ngày 20/10/2011, tại trụ sở chính - 60 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM – Công ty HPT đã tổ chức nhiều hoạt động, sinh hoạt nhằm tôn vinh “Ngày Phụ Nữ Việt Nam”.  Chương trình đã kết thúc với tiếng cười giòn giã và nhiều kỷ niệm đẹp cho toàn thể nhân viên HPT.

 

Xuất phát từ ý tưởng “Networking” trong công nghệ, Đoàn Thanh niên HPT đã tổ chức cuộc thi sôi nổi dành cho các trung tâm tại miền Nam để tôn vinh và dành những tình cảm tốt đẹp nhất đến Phụ nữ HPT. Dưới hình thức báo ảnh, các đấng “mày râu” có thể tự do sáng tác và thể hiện nét đẹp, sự gắn kết giữa các chị em thuộc mỗi trung tâm. Kết quả chung cuộc: Liên minh HO (Văn phòng Tổng Công Ty) và HSC (Trung tâm Dịch vụ Khách hàng HPT) đạt giải Nhất với ý nghĩa “Lạt mềm buộc chặt”; HSoft (Trung tâm Phần mềm HPT) đạt giải Nhì với sự sáng tạo từ những sợi dây gắn kết và Giải Ba thuộc về Trung tâm HIS (Trung tâm Tích hợp Hệ thống) với bức tranh “trừu tượng” phá cách. Mỗi bức tranh đều thể hiện sự gắn kết và trên hết là tinh thần chung tay làm nên thành công của mỗi thành viên HPT.

 

 

 

Anh Đinh Hà Duy Linh thay mặt Ban Lãnh đạo công ty chúc mừng và tặng hoa cho các chị em

 

 

 

 

Hình ảnh thực hiện các bức tranh của mỗi đội

 

 

 

Giải nhất - Liên minh HO và HSC

 

 

 

Giải nhì cho Trung tâm HSoft

 

 

 

Trung tâm HSI đoạt giải ba

 

Bên cạnh các hoạt động sinh hoạt thú vị, các chị em cán bộ nhân viên HPT còn nhận được vô vàn lời chúc tụng, những đóa hoa tươi thắm, nhiều phần quà giá trị và một buổi chiều nghỉ phép.

 

Tại Chi nhánh Hà Nội, Đoàn Thanh niên Chi nhánh đã thực hiện chương trình ca nhạc “MTV theo yêu cầu” và buổi chiếu phim được cho là “Hay nhất mọi thời đại” tại quán café Champion để phục vụ cho các chị em Chi nhánh nhân ngày đặc biệt ý nghĩa này.

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner