Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT và Trường ĐH Khoa Học Tự nhiên Tp.HCM ký kết hợp tác
HPT và Trường ĐH Khoa Học Tự nhiên Tp.HCM ký kết hợp tác

Sáng ngày 19/10/2011, Công ty HPT và Trường ĐH Khoa học Tự nhiên Tp.HCM (ĐH KHTN) đã đạt được thỏa thuận chung và ký kết hợp tác về nghiên cứu phát triển ngành CNTT và nguồn nhân lực. Tập trung vào việc phát triển các nội dung đào tạo thích hợp cho sinh viên trường ĐH KHTN nhằm đáp ứng nhu cầu CNTT của Doanh nghiệp.

 

Đại diện Công ty HPT trong buổi ký kết – Tổng Giám đốc Đinh Hà Duy Linh – đặc biệt nhấn mạnh quyết tâm của HPT trong việc triển khai quá trình hợp tác, chú trọng nghiên cứu và phát triển định hướng của Khoa Điện tử - Viễn thông. Ông cũng kỳ vọng rằng những thành tích khoa học mà Khoa đã đạt được sẽ giúp cho uy tín thương hiệu của Trường ĐH KHTN  & Công ty HPT được khẳng định và yêu mến hơn.

 

 

 

Công ty HPT và Trường ĐHKHTN TP.HCM ký kết thỏa thuận hợp tác nguồn nhân lực

 

 

 

Về phía Trường ĐH KHTN, GS.TS Trần Linh Thước – Phó Hiệu trưởng -  mong muốn HPT sẽ hỗ trợ Khoa Điện tử - Viễn thông và Trường ĐH KHTN xây dựng những nội dung đào tạo đáp ứng nhu cầu thiết thực của Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Ông cũng bày tỏ niềm tin vào một quá trình hợp tác lâu dài, phát triển uy tín và có lợi cho cả hai bên.

 

 

 

 

Việc liên kết giữa Công ty HPT và Trường ĐH KHTN sẽ giúp phát huy tính chuyên môn hóa theo thế mạnh độc đáo của từng đơn vị và tạo điều kiện sử dụng hiệu quả các nguồn lực chung; tích hợp được sự giao thoa trí tuệ liên ngành, hướng tới sự phát triển của từng đối tác và sự phát triển chung của mỗi bên.

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner