Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   IBM Infosphere Guardium – Giải pháp bảo mật thông tin Doanh nghiệp hàng đầu
IBM Infosphere Guardium – Giải pháp bảo mật thông tin Doanh nghiệp hàng đầu

 

IBM InfoSphere Guardium – Giải pháp Bảo mật Thông tin cao cấp của IBM – Sẽ được IBM phối hợp cùng Công ty HPT giới thiệu đến các doanh nghiệp và khách hàng vào ngày 19/10/2011 tại Hà Nội. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, IBM InfoSphere Guardium được xem là giải pháp bảo mật thông tin doanh nghiệp hàng đầu hiện nay trên thị trường.

 

 

 

Ông Ngô Vi Đồng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị HPT - Phát biểu tại buổi tọa đàm ngày 10/8/2011

 

 

Trong thời điểm mà chỉ vài thông tin thất thoát cũng gây nên sự tổn thất hàng tỷ đồng, việc bảo mật thông tin doanh nghiệp chưa bao giờ trở nên “nóng sốt” như hiện nay. Đó là lý do IBM InfoSphere Guardium đang rất được giới công nghệ và doanh nghiệp nói chung đặc biệt quan tâm và kỳ vọng.

 

IBM InfoSphere Guardium là giải pháp hàng đầu của IBM trong lĩnh vực quản lý, bảo vệ thông tin doanh nghiệp. Phần mềm mới Guardium giúp các tổ chức duy trì thông tin theo thời gian thực về truy cập và các hoạt động liên quan đến cơ sở dữ liệu để chống lại các tấn công từ người sử dụng, tin tặc và tuân thủ các quy định. Đặc biệt, Guardium cho phép nhận diện các vùng thông tin nhạy cảm và hạn chế việc tiếp cận những thông tin này đối với một nhóm người nhất định trong doanh nghiệp, bảo đảm tuyệt đối an toàn đối với những thông tin bảo mật.

 

 

 

 

Tại Việt Nam, Công ty HPT là đơn vị duy nhất phát triển và phân phối giải pháp này đến khách hàng. Đây cũng là dịch vụ kinh doanh quan trọng của HPT trong thời gian tới. Lĩnh vực  khách hàng chủ yếu mà Công ty HPT sẽ triển khai công nghệ IBM InfoSphere Guardium là Tài chính - Ngân hàng, Bảo hiểm, các đơn vị trực thuộc Chính Phủ, Doanh nghiệp đã triển khai ERP...

 

Trước khi chính thức triển khai với khách hàng, HPT phối hợp cùng IBM thực hiện chuỗi chương trình tọa đàm, giới thiệu các tính năng và hình thức triển khai của công nghệ IBM InfoSphere Guardium. Sau buổi tọa đàm tại TP.HCM ngày 10/8/2011, HPT sẽ tiếp tục giới thiệu với các khách hàng tại Hà Nội vào ngày 19/10/2011 sắp tới.

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner