Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT tiếp tục khẳng định thương hiệu tại lễ trao giải “Huy chương vàng và Top 5 ICT Việt Nam 2011”
HPT tiếp tục khẳng định thương hiệu tại lễ trao giải “Huy chương vàng và Top 5 ICT Việt Nam 2011”

Tại lễ trao giải “Huy chương vàng và Top 5 ICT Việt Nam 2011” diễn ra tại Nhà hát TP.HCM chiều ngày 13/07/2011, Công ty HPT tiếp tục khẳng định thương hiệu khi đạt giải thưởng tại tất cả các nhóm đăng ký tham gia, đồng thời giữ vững danh hiệu Top 5 ICT Việt Nam, khẳng định vị thế của một Công ty CNTT hàng đầu.

 

   

 

 HPT tiếp tục khẳng định thương hiệu

 

 

Lễ trao giải “Huy chương vàng và Top 5 ICT Việt Nam” là hoạt động thường niên do Hội tin học TP.HCM (HCA) thành lập từ năm 1998 (Giải Huy chương vàng) và 2001 (Giải Top 5 ICT. Tuy giải thưởng áp dụng cho các doanh nghiệp tại Tp.HCM, nhưng chỉ tính riêng doanh thu của các đơn vị tham gia giải thưởng đã đạt hơn 40% tổng doanh thu toàn ngành.  Chính vì vậy, “Huy chương vàng và Top 5 ICT” được xem như chuẩn mực đánh giá uy tín và quan trọng bậc nhất đối với các doanh nghiêp khối ngành CNTT Việt Nam.

 

Với mục đích tôn vinh, quảng bá và xếp hạng các doanh nghiệp CNTT – TT trong nước.  Giải “Huy chương vàng ICT” căn cứ vào kết quả hoạt động kinh doanh của các đơn vị tham gia để xếp hạng và trao tặng huy chương với số “sao” tương ứng (Có 6 danh hiệu, thấp nhất là 1 sao và cao nhất là danh hiệu Super Star) trong nhiều lĩnh vực CNTT khác nhau.

 

Còn đối với giải thưởng “Top 5 ICT”, ban tổ chức xem xét và xếp loại Top 5 Công ty CNTT hàng đầu Việt Nam, gồm có Top 5 trong nhiều khối ngành khác nhau và Top 5 Công ty hàng đầu đa lĩnh vực. Đây được xem là đánh giá quan trọng và uy tín hàng năm của HCA.

 

Tham giam giải thưởng với tư cách là một Công ty CNTT hàng đầu, liên tiếp nhiều năm khẳng định thương hiệu Top 5 ICT. HPT đăng ký tại 3 hạng mục khác nhau, và đã xuất sắc đạt tất cả giải thưởng trong những hạng mục này.  Vẫn tiếp tục khẳng định thế mạnh trong mảng kinh doanh Tích hợp Hệ thống, HPT đạt 02 giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực này:

 

  • Huy chương vàng Đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống (4 sao).
  • Top 5 Đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống CNTT hàng đầu Việt Nam

 

Đối với giải thưởng quan trọng Top 5 Công ty CNTT hàng đầu, HPT tiếp tục giữ vững vị thế của mình trong danh sách này, bên cạnh FPT, CMC, Digiworld và IDC.  Đây là thành tích mà HPT đã giữ vững trong suốt nhiều năm tham gia giải thưởng.

 

 

   

Ông Đinh Hà Duy Linh (Thứ 2 từ phải sang) - Tổng Giám đốc Công ty HPT - nhận giải Top 5 ICT

 

 

Trong năm vừa qua, tình hình kinh tế thế giới có nhiều biến động và khối ngành CNTT cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng đó.  Theo nhận định của Ban tổ chức cuộc thi HCA, hầu hết các lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp CNTT đều bị ảnh hưởng doanh thu.  Tuy vậy khi năm 2010 khép lại, HPT đã đạt doanh thu 801 tỷ VNĐ và đáp ứng 100% kế hoạch.  Trong năm 2011 này, Ban Lãnh đạo Công ty đã tự tin đặt chỉ tiêu doanh thu 1000 tỷ VNĐ với lợi nhuận sau thuế 40 tỷ VNĐ.  Đây là một chỉ tiêu không hề dễ dàng, đầy thách thức nhưng cũng đầy nhiệt huyết khẳng định đẳng cấp Công ty CNTT hàng đầu Việt Nam của tập thể HPT.

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner