Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT rộn tiếng cười trẻ thơ ngày 01-06
HPT rộn tiếng cười trẻ thơ ngày 01-06

Ngày 1/6/2011, chương trình “Ngày hội của bé” do Công ty HPT tổ chức tại hai miền Nam Bắc đã diễn ra vô cùng vui vẻ và đầm ấm. Tại Văn Phòng Tổng Công Ty (HCM), chương trình được mở đầu bằng những trò chơi đố vui có thưởng, ảo thuật, khiêu vũ, cùng những phần quà hấp dẫn cho các bé.

 

Các bé đang rất hưởng ứng các câu hỏi của chú hề

 

Trao phần thưởng cho các bé có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

 

Để ngày 1/6 thêm ý nghĩa, các bậc phụ huynh HPT và con em mình đã có khoảng thời gian chia sẻ cùng trẻ em mồ côi tại làng SOS quận Gò Vấp TP.HCM.  Tại nơi đây, cả đoàn đã cùng thăm hỏi, sinh hoạt với các bạn thiếu nhi, đồng thời trao tặng nhiều món quà nhỏ xinh mừng ngày 1/6.  Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty HPT – Bà Đinh Hà Duy Trinh – Phó Chủ tịch HĐQT dã bày tỏ niềm vui, những lời chúc tốt đẹp và gửi những phần quà rất ý nghĩa và thiết thực do các thành viên HPT đóng góp cho các em tại làng SOS.

 

Bà Đinh Hà Duy Trinh - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty HPT bày tỏ niềm vui
và trao tặng quà cho đại diện làng trẻ em SOS, Gò Vấp

 

“Ngày hội của Bé” tại Hà Nội cũng diễn ra sôi nổi và vui tươi với các tiết mục văn nghệ, diễn rối tay, liên hoan bánh kẹo…  Điều đặc biệt là trong ngày hội này, Ban Tổ chức cũng thông báo kết quả các cuộc thi ảnh dành cho các bé và gia đình. Chương trình góp phần làm tăng thêm tình cảm yêu thương giữa các bậc phụ huynh HPT và con em mình.

 

"Ngày hội của bé" tại Chi nhánh Hà Nội

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner