Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   Sự kết hợp tuyệt vời giữa Hyper-V và bộ sản phẩm System Center
Sự kết hợp tuyệt vời giữa Hyper-V và bộ sản phẩm System Center

Ngày 5/5/2011 tại khách sạn Duxton – TP HCM, HPT đã phối hợp cùng Microsoft tổ chức hội thảo “Quản lý Ảo Hóa Máy Chủ doanh nghiệp với Hyper-V và bộ sản phẩm System Center” với sự tham gia của nhiều đại diện các doanh nghiệp trong lĩnh vực Viễn thông, Dầu khí, Vận tải, Sản xuất, Ngân hàng…  Trong buổi hội thảo, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm nghiên cứu và triển khai giải pháp Microsoft của HPT (HMSC) đã giới thiệu giải pháp Ảo hóa và các công cụ quản lý nhằm giúp Doanh nghiệp giải quyết bài toán về kinh phí và hiệu suất.

 

 

 

Ông Nguyễn Đức Hoàng Hải - Kỹ sư tư vấn Giải pháp Microsoft của HPT 
trình bày về giải pháp Hyper-V kết hợp với bộ sản phẩm System Center

 

Ngày nay, quản lý tác nghiệp theo quy trình và ứng dụng CNTT trong hoạt động kinh doanh nhằm tự động hóa quy trình quản lý Hệ thống là nhu cầu vô cùng cần thiết và rất phổ biến. Hơn thế nữa, trong giai đoạn Kinh tế gặp nhiều khó khăn như hiện nay, các yêu cầu về việc: giảm tiêu thụ năng lượng, tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí bảo trì thiết bị, tiết kiệm chi phí bản quyền…cũng được các Doanh nghiệp đặt lên hàng đầu.
 

Thấu hiểu nhu cầu đó, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và triển khai giải pháp Microsoft của HPT (HMSC) đã giới thiệu giải pháp Ảo hóa và các công cụ quản lý với Hyper-V kết hợp bộ sản phẩm System Center nhằm giúp Doanh nghiệp giải quyết bài toán về Kinh phí và Hiệu suất như:
 

  • Tiết kiệm chi phí: giảm tiêu thụ năng lượng, không gian đặt server, chi phí bảo trì phần cứng, chi phí bản quyền…
  • Tăng tính linh hoạt: tạo môi trường kiểm tra; chuyển đổi khối lượng công việc từ server này sang server khác; nhanh chóng gỡ bỏ hay thêm vào máy ảo mới nếu có nhu cầu thay đổi.
  • Tăng hiệu quả sử dụng nguồn tài nguyên phần cứng: xử lý nhiều khối lượng công việc lên server vật lý với 01 hoặc nhiều server ảo hóa.
  • Tạo nền tảng cho công nghệ điện toán đám mây.

 

 

Với danh hiệu Đối tác Vàng của Microsoft (Microsoft Gold Certified Partner), HMSC được sự hỗ trợ to lớn trong việc sử dụng và tiếp cận tài nguyên từ Microsoft World Wide; thêm vào đó, đội ngũ Kỹ sư - Tư vấn của HMSC đạt được các chứng chỉ cao quý của Microsoft. Chính vì vậy, HMSC hoàn toàn tin tưởng là đội ngũ giàu năng lực, đảm bảo chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế - Microsoft Gold Certified Partner để có thể hiểu cặn kẽ những khó khăn và nhanh chóng tìm ra giải pháp tốt nhất, đem lại hiệu quả Kinh tế và sự hài lòng cao cho Khách hàng.

 

Kết thúc hội thảo, HPT đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi và sự quan tâm về Giải pháp từ Khách hàng như: Trusbank, CB Richard Ellis (CBRE), Bluescope Steel,Tổng Công Ty Rượu bia nước giải khát Sài Gòn (SABECO), Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Great Easter…

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner