Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT đạt giải thưởng CNTT – TT TP.HCM lần 3 năm 2011 với dịch vụ Tích hợp hệ thống
HPT đạt giải thưởng CNTT – TT TP.HCM lần 3 năm 2011 với dịch vụ Tích hợp hệ thống

Trước 59 Công ty CNTT lớn tại miền Nam với 63 sản phẩm CNTT, HPT đã xuất sắc đạt giải thưởng CNTT – TT lần 3 năm 2011 trong hạng mục giải thưởng “Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu” với dịch vụ Tích hợp hệ thống. Giải thưởng CNTT – TT TP.Hồ Chí Minh lần 3 được tổ chức tại Công viên Phần mềm Quang Trung chiều ngày 16/3/2011.

Giải thưởng CNTT-TT TP.Hồ Chí Minh do UBND TP.HCM cùng Sở Thông tin – Truyền Thông TP.HCM phối hợp tổ chức là giải thưởng thường niên, nhằm tìm kiếm và trao giải thưởng cho các tổ chức và cá nhân có đóng góp lớn vào ngành CNTT TP.HCM.  Năm nay, hướng đến kỉ niệm 10 năm thành lập Công viên phần mềm Quang Trung, giải thưởng ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm, trở thành một trong những giải thưởng CNTT-TT quy mô và uy tín nhất tại TP.HCM và cả khu vực miền Nam.
 

Vượt qua nhiều đề cử, HPT vinh dự là đơn vị duy nhất được Ban Giám khảo lựa chọn và trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống tiêu biểu” năm nay, khẳng định chất lượng và bản sắc dịch vụ CNTT của HPT tại thành phố và toàn khu vực. Đây cũng là động lực để HPT tiếp tục vươn đến tầm nhìn chiến lược của mình “Xây dựng HPT trở thành Công ty dịch vụ công nghệ thông tin, truyền thông và phát triển phần mềm đẳng cấp quốc tế”

 Ông Nguyễn Anh Tuấn (trái) - Phó Giám đốc Sở TTTT TP.HCM trao cúp giải thưởng
cho ông Đinh Hà Duy Linh (phải) - Tổng Giám đốc Công ty HPT
 

Dịch vụ Tích hợp hệ thống là một trong những thế mạnh của HPT với hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp và sản phẩm CNTT đa dạng bao gồm: giải pháp hạ tầng cơ sở CNTT, giải pháp mạng và truyền thông hợp nhất, giải pháp hệ thống máy chủ - lưu trữ, giải pháp an toàn bảo mật, cơ sở dữ liệu, giải pháp phần mềm hệ thống…cho các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như các cơ quan Quản lý Nhà nước, Ngân hàng, Tài chính – Bảo hiểm, Viễn thông – Truyền thông – Giáo dục và các doanh nghiệp trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam. Qua việc triển khai các dự án qui mô và độ phức tạp cao, HPT luôn được khách hàng đánh giá cao năng lực và chuyên môn của mình, tăng uy tín và hình ảnh HPT trên thị trường CNTT Việt Nam và Quốc tế.

 Công ty HPT là đơn vị duy nhất nhận giải thưởng
"Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống tiêu biểu"
 

Năm 2010, Công ty HPT đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kinh tế với doanh số đạt trên 800 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 31,8 tỷ đồng tăng 27,1% so với năm 2009. Trong đó, tỷ lệ tăng trưởng doanh thu từ hoạt động cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống tăng 14,09% và tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận là 29,32% so với năm 2009.
 

Cũng trong năm 2010, HPT tiếp tục khẳng định thế mạnh trên khi liên tiếp nhận được các giải thưởng “Huy chương vàng và Top 5 Đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam” do Hội Tin học TP.HCM trao tặng.

 

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner