Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT và Công ty Oralce Việt Nam trao giấy chứng nhận bản quyền phần mềm Oracle cho Bộ Tài Chính
HPT và Công ty Oralce Việt Nam trao giấy chứng nhận bản quyền phần mềm Oracle cho Bộ Tài Chính

Sáng ngày 25/01/2011, tại văn phòng Bộ Tài Chính, Hà Nội đã diễn ra Hội nghị báo cáo triển khai dự án sử dụng phần mềm có bản quyền Oracle và Lễ bàn giao bản quyền Oracle cho các hệ thống trong ngành Tài chính. Đến tham dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo Tổng cục thuế, Kho bạc Nhà nước, Tổng cục Hải quan,…đại diện Lãnh đạo công ty Oracle Việt Nam và Lãnh đạo Công ty HPT.

Tại hội nghị, Ông Ngô Vi Đồng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty HPT cùng đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Oracle Việt Nam trao giấy chứng nhận bản quyền phần mềm Oracle cho đại diện lãnh đạo Bộ Tài Chính và cam kết sẽ tích cực hỗ trợ Bộ tài chính triền khai thành công dự án.

Dự án cung cấp bản quyền sản phẩm phần mềm Oracle” cho Bộ Tài chính (BTC) và các cơ quan trong ngành Tài chính được khởi động từ ngày 24/12/2010 và dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 24/12/2011. Đây là dự án có tầm quan trọng đặc biệt trong việc nâng cấp hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu của BTC. Bên cạnh việc cung cấp bản quyền sản phẩm phần mềm Oracle cho BTC, Công ty HPT phối hợp cùng đối tác Oracle Việt Nam cung cấp các dịch vụ đào tạo trong nước và hội thảo nước ngoài; dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nâng cao và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật. Đại diện lãnh đạo Bộ Tài chính đã chia sẻ tầm quan trọng của dự án và đánh giá cao công tác triển khai dự án của HPT, đồng thời yêu cầu các đơn vị thuộc Bộ phối hợp cùng các đơn vị triển khai HPT và Oracle để dự án triền khai thành công.
 


Ông Ngô Vi Đồng - Chủ tịch HĐQT Công ty HPT (trái) và lãnh đạo Oracle Việt Nam
trao chứng nhận bản quyền phần mềm cho Lãnh đạo Bộ tài chính
 

 

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner