Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT tổ chức Lễ tổng kết năm 2010 và phát động kế hoạch hành động năm 2011
HPT tổ chức Lễ tổng kết năm 2010 và phát động kế hoạch hành động năm 2011

Trong 2 ngày 19 và 20 tháng 01 năm 2011, Công ty HPT đã tổ chức lễ tổng kết năm 2010 và phát động kế hoạch hành động năm 2011

Tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo công ty đã chia sẻ với tất cả cán bộ nhân viên HPT bức tranh tổng thể về mọi mặt hoạt động của công ty trong năm 2010. Năm 2010, nhiều chỉ tiêu kinh tế quan trọng của đất nước đã đạt và vượt kế hoạch, ngành CNTT có mức tăng trưởng khá, tuy nhiên những khó khăn thực sự của năm 2010 đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của các doanh nghiệp CNTT, đó là tình hình biến động giá cả, sự biến động khó lường của tỷ giá hối đoái, nhiều dự án ứng dụng CNTT chậm triển khai, nguồn nhân lực CNTT vẫn còn nhiều bất cập, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt... Trước những khó khăn thách thức đó tập thể lãnh đạo nhân viên HPT đã kiên định về định hướng chiến lược xây dựng công ty với 3 mục tiêu là: (1) vững mạnh về tổ chức; (2) Xây dựng tiềm lực chuyên nghiệp CNTT; (3) Khẳng định giá trị thương hiệu HPT. Chính vì lẽ đó, HPT đã hoàn thành 100% kế hoạch về doanh số, đạt 801 tỷ VNĐ, tăng trưởng 14% so với năm trước, lợi nhuận trước thuế đạt 31,8 tỷ VNĐ đạt 113,6% kế hoạch, tăng trưởng 27,1% so với năm trước, về nghĩa vụ nộp thuế, HPT đã đóng góp vào ngân sách Nhà nước 54 tỷ VNĐ tăng trưởng gấp 2 lần so với năm trước. Bên cạnh những thành tích về kinh tế, HPT đã dành nhiều công sức cho xây dựng tiềm lực con người, đẩy mạnh công tác huấn luyện đào tạo và “phát triển hiền tài”, tích cực tham gia các công tác xã hội…Ngoài ra, HPT giữ vững danh hiệu Top 5 Công ty CNTT hàng đầu Việt Nam, Huy chương vàng đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống và đặc biệt là đón nhận danh hiệu Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam cùng nhiều danh hiệu cao quý do các công ty CNTT hàng đầu trao tặng

Năm 2011 chắc chắn sẽ còn nhiều thách thức, song HPT sẽ nắm lấy nhiều cơ hội tốt đẹp đang chờ đón mình, tiếp tục đầu tư và phát triển theo hướng chuyên sâu các giải pháp ứng dụng CNTT, đầu tư vào nghiên cứu phát triển công nghệ mới, sản phẩm mới phục vụ thị trường rộng ở cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, năm 2011 với khẩu hiệu “Làm rõ bản sắc Phần mềm và dịch vụ”, HPT sẽ nỗ lực và quyết tâm nhiều hơn nữa trong việc đẩy mạnh hoạt động phát triển phần mềm và tạo nên sức cạnh tranh trong các dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Sau phần tổng kết và phát động kế hoạch hàng động năm 2011, Ban lãnh đạo công ty đã tuyên dương và trao thưởng cho các đơn vị và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2010. HPT vinh dự và tự hào khi có đến 22 cán bộ nhân viên đạt danh hiệu “Cá nhân xuất sắc” và 100 cán bộ nhân viên đạt danh hiệu “Cá nhân tiên tiến” toàn công ty.

Kết thúc buổi lễ trong không khí đón chào một mùa xuân hy vọng và thành công, HPT ngày càng vững tin với con đường phát triển mà mình đã chọn, tiếp tục nỗ lực và đoàn kết cùng nhau vượt lên chính mình để ra khơi xa.

 

 

 

Ông Đinh Hà Duy Linh - Tổng Giám đốc Công ty HPT phát biểu tại buổi lễ

 

 

 

 

Ban lãnh đạo tuyên dương và chúc mừng các cá nhân xuất sắc năm 2010

 

 

 

3 đơn vị xuất sắc năm 2010

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner