Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT tổ chức hội thao mừng sinh nhật lần thứ 16
HPT tổ chức hội thao mừng sinh nhật lần thứ 16

Trong không khí đón chào kỷ niệm 16 năm thành lập, Công ty HPT đã tổ chức chương trình hội thao vào ngày 8/1/2011. Đến tham dự chương trình có Ban Lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên HPT.

Mở đầu chương trình, bài hát “Hành khúc HPT” đã được cất lên mạnh mẽ, hào hùng, “làm nóng” tinh thần để chuẩn bị cho những cuộc thử thách ngoạn mục. Chương trình hội thao HPT được tổ chức hàng năm để chào mừng sinh nhật công ty và cũng là cầu nối gắn kết các thành viên HPT với nhau, đồng thời đây là dịp tất cả thành viên HPT có thể vui chơi, giải trí, tạm gác đi những lo toan trong công việc để khơi nguồn cảm hứng và nhiệt huyết cho bản thân.

Hòa cùng những tiếng reo hò cổ động, những thành viên HPT không phân biệt tuổi tác, chức vụ… chỉ cần khoác lên mình chiếc áo HPT màu đỏ quen thuộc thì đã là đồng đội và cùng nhau quyết tâm để chinh phục những thử thách của các trò chơi sôi động như: vượt vũ môn, HPT ra khơi, HPT vượt sóng, trận bóng đá nữ giao hữu giữa Trung tâm Tích hợp hệ thống và liên quân Khối văn phòng Tổng công ty, Trung tâm bảo hành và Trung tâm Phần mềm... Những khoảnh khắc hồi hộp, những pha mạo hiểm đầy kịch tính khiến cho không khí của chương trình hội thao ngày một nóng lên trong tiếng cười rộn rã của tất cả các thành viên HPT 

Kết thúc chương trình, toàn thể nhân viên HPT chắc hẳn rằng đã tìm được cho mình những giây phút vui chơi đầy hào hứng và qua đó lại tìm thấy được những đồng đội cùng nhau sát cánh để vượt qua những khó khăn, không chỉ trong hoạt động vui chơi giải trí mà còn trong công việc, trong cuộc sống. Từ đó, mỗi cán bộ nhân viên HPT là ngọn lửa rực cháy đầy nhiệt huyết và sức trẻ để đoàn kết với nhau tiến thẳng ra khơi và đạt được những thành công vang dội vì sự nghiệp phát triển chung của HPT. 

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner