Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT nhận giải thưởng CNTT-Truyền thông TP.HCM Lần 6
HPT nhận giải thưởng CNTT-Truyền thông TP.HCM Lần 6

Sáng ngày 08.11.2014, tại Hội trường Công viên phần mềm Quang Trung, HPT đã nhận được “Giải thưởng CNTT-Truyền thông TP.HCM Lần 6” ở Nhóm 5 – Đơn vị có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT TP.HCM. Giải thưởng năm nay do Sở TT-TT tổ chức với chủ đề “An toàn thông tin” đã thu hút 47 hồ sơ của 46 doanh nghiệp, đơn vị và 1 cá nhân tham gia. Ban tổ chức đã xét chọn trao giải cho 17 tập thể, cá nhân tiêu biểu. Riêng ở Nhóm 5, chỉ có Công ty HPT là đơn vị duy nhất được vinh dự nhận giải thưởng cho Đơn vị có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT TP.HCM.

 

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM trao giải thưởng cho đại diện Công ty HPT - Anh Đinh Hà Duy Linh, Tổng Giám đốc Công ty HPT

 

Giải thưởng CNTT–TT TP.HCM được tổ chức hàng năm bởi Ủy ban Nhân dân (UBND) thành phố. Đây là giải thưởng uy tín trong lĩnh vực CNTT - TT, trao tặng cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có sản phẩm, dịch vụ và thành tích tiêu biểu đóng góp cho sự phát triển CNTT-TT thành phố.
 
 
Tham gia Lễ trao Giải thưởng CNTT–TT TP.HCM còn có sự hiện diện của Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Mạnh Hà. Phó Chủ tịch Lê Mạnh Hà cho rằng sau 6 lần tổ chức giải thường không ngừng nâng cao về chất lượng, số lượng hồ sơ tham dự. Nhiều sản phẩm đạt giải đã được ứng dụng hiệu quả trong thực tiễn.
 
 

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Mạnh Hà chụp hình lưu niệm cùng các đơn vị, cá nhân đạt giải

 

Đại diện Tổ chuyên gia chấm giải cho Nhóm 5 – Ông Lê Trung Việt, Tổng biên tập Tạp chí PC World – cho biết: “Giải thưởng cho đơn vị có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT TP.HCM không chỉ xét trên những tiêu chí hay thông số đơn thuần mà chúng tôi xem xét cả một quá trình dài những đóng góp của đơn vị, sự tham gia tích cực vào sự phát triển của Thành phố, các Hiệp hội nghề nghiệp và đặc biệt là những đóng góp tích cực vào phong trào An toàn thông tin gần đây”.

 

 

Với những nỗ lực của cả tập thể Ban lãnh đạo và CBNV trong suốt 19 năm qua, Công ty HPT đã liên tục được nhận Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM, đánh dấu sự ghi nhận của UBND TP.HCM cho những đóng góp của tập thể Ban lãnh đạo và CBNV Công ty HPT vào sự nghiệp phát triển CNTT-TT của Thành phố, ghi nhận những uy tín và thành tích của HPT trên thị trường cả nước.

 

Một số hình ảnh khác tại buổi trao giải:

 

 

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner