Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT triển khai dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng và thúc đẩy chính phủ điện tử cho 12 địa phương trên toàn quốc
HPT triển khai dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng và thúc đẩy chính phủ điện tử cho 12 địa phương trên toàn quốc

Các cơ sở hạ tầng thông tin của 12 Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) trên cả nước sẽ được xây dựng và nâng cấp theo mã số gói thầu MIC2-2.

Gói thầu này sử dụng từ nguồn tài trợ của Ngân hàng thế giới (WB) và là hợp đồng cung cấp thiết bị và triển khai dịch vụ.
 

Công ty cổ phần dịch vụ Công nghệ tin học HPT đã lựa chọn để triển khai gói thầu MIC 2.2 cho 12 Sở TT&TT trên toàn quốc gồm: Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Điện Biên, Hà Giang, Phú Thọ, Đắc Nông, Bình Thuận, Kiên Giang, Hậu Giang.
 

Lễ ký kết khởi động triển khai dự án này được tổ chức sáng ngày 11/12 tại Hà Nội và sẽ được khẩn trương triển khai trong 110 ngày và sẽ kết thúc vào ngày 30/4/2013.
 

  
Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng và các Sở TT&TT chứng kiến lễ ký kết giữa Ban quản lý dự án phát triển CNTT-TT và Công ty HPT


HPT là công ty công nghệ đã có bề dày 18 năm hoạt động, đã tham gia nhiều dự án lớn thực hiện cung cấp dịch vụ và hạ tầng cho các Bộ, ban ngành. Đây là dự án lớn mà HPT tham gia và tự tin có khả năng triển khai đúng theo cam hết hồ sơ thầu với các yêu cầu chặt chẽ, đại diện của HPT cho biết.
 

Tham gia vào dự án là những hỗ trợ và hợp tác của các các hãng cung cấp sản phẩm dịch vụ như Microsoft, Juniper, HP, Acer, Fortinet…
 

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng cho biết gói thầu này giải quyết những khó khăn về xây dựng cơ sở hạ tầng và thúc đẩy chính phủ điện tử tại 12 địa phương.

 

(Theo ICTPress)

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner