Trang chủ    Giới thiệu    Giới thiệu tổng quan    Văn hóa công ty   Các lễ hội truyền thống
Các lễ hội truyền thống


Lễ hội 13 tháng 1, kỷ niệm ngày thành lập công ty:
Hằng năm, vào dịp sinh nhật công ty, toàn thể cán bộ nhân viên tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao mang đậm nét văn hoá truyền thống HPT. Hội diễn văn nghệ HPT là dịp cho các thành viên thể hiện tài năng nghệ thuật của mình. Con người HPT biết vui chơi lành mạnh, hát hay, múa đẹp, biết sáng tác thơ ca, nhạc kịch. Ngày 13 tháng 1, ngày hội lớn của đại gia đình HPT, là ngày tụ họp của tất cả các thành viên HPT từ mọi nơi, với tình đoàn kết và thân ái.Nghỉ hè hằng năm:
Hằng năm, công ty tổ chức cho cán bộ nhân viên cùng gia đình đi nghỉ hè, gắn liền với các sinh hoạt tập thể, đây là dịp mọi người được thư giãn và vui chơi giải trí.

Tổ chức các ngày lễ lớn trong năm:
Vào các dịp lễ lớn của đất nước, HPT thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hoá cho toàn thể cán bộ nhân viên, như: ngày lễ 30/4 – 1/5, quốc tế Phụ nữ, quốc tế thiếu nhi, Tết Trung Thu, Tết Nguyên Đán, … Bên cạnh đó, trong các dịp lễ này, nhân viên HPT sẽ được nghỉ ngơi theo quy định của Nhà nước, đồng thời được thưởng theo quy chế của công ty


HPT bình chọn danh hiệu cao quý cho các cá nhân:
HPT có truyền thống bình chọn các “Danh hiệu cao quý” thông qua các cuộc thi tài năng và sắc đẹp của con người HPT.

Đặc biệt, vào dịp lễ Tổng kết cuối năm thường niên, Công ty HPT luôn trao những phần thưởng cao quý cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm đó chính là Giải thưởng "Con Trâu" và "Cá nhân xuất sắc" để động viên và khuyến khích tất cả cán bộ nhân viên HPT hăng hái, tiếp tục nỗ lực đạt được những thành quả vượt bậc trong năm tiếp theo.Ngày hội Gia đình HPT tại TP.HCM và Hà Nội:
Kết nối tập thể Ban lãnh đạo, CBNV cùng thành viên gia đình CBNV Công ty, cựu CBNV Công ty trong không khí ấm áp. Qua đó, Công ty cũng tri ân những thành viên BLĐ và CBNV, tri ân gia đình của thành viên HPT cùng cựu CBNV HPT vì sự ủng hộ và đóng góp cho sự thành công của HPT.


Các chương trình sinh hoạt nội bộ:

Các chương trình sinh hoạt nội bộnhư hội cờ HPT, các chương trình teambuiding nối kết tinh thần của các thành viên công ty, chương trình Trò chuyện cuối tuần – nơi CBNV gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những chủ đề bổ ích.Vulnerability Scanner