Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2018
HPT tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2018

Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can do Báo Doanh Nhân Sài Gòn là cuộc thi nhằm tìm kiếm và vinh danh những sinh viên có tố chất của một doanh nhân chân chính – biết làm kinh tế và hiểu đạo đức kinh doanh. Vì tinh thần và ý nghĩa tốt đẹp của Giải thưởng, nhiều năm liền Ban lãnh đạo HPT dành nhiều sự quan tâm và tham gia vào Ban tổ chức Giải thưởng để truyền những kinh nghiệm kinh doanh và hỗ trợ địa điểm tổ chức Giải thưởng tại VP HPT, như một cách thể hiện trách nhiệm của doanh nhân, doanh nghiệp đối với cộng đồng, với thế hệ trẻ. Năm nay, Ban lãnh đạo – Anh Ngô Vi Đồng, Chủ tịch HĐQT và chị Đinh Hà Duy Trinh, Phó Chủ tịch HĐQT – tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Giải thưởng tài năng Lương Văn Can với vai trò Phó Trưởng Ban tổ chức (anh Ngô Vi Đồng), Thành viên Ban giám khảo (chị Đinh Hà Duy Trinh). Ngày 21 và 29.9.2018, HPT đã hỗ trợ Báo Doanh nhân Sài Gòn tổ chức 2 buổi đón tiếp các thí sinh tham dự vòng 3 Giải thưởng Lương Văn Can (GTTNLVC) 2018 tại VP Tổng Công ty và VP CNHN: địa điểm tập huấn trình bày đề án, trình bày đề án trước Ban giám khảo.

 

Anh Ngô Vi Đồng – Chủ tịch HĐQT đón tiếp BTC Cuộc thi GTTNLVC tại VP Tổng Công ty

 

Trong 2 ngày 29 và 30.2018, chị Đinh Hà Duy Trinh trực tiếp tham gia buổi trình bày đề án (vòng 3) và đóng góp cho thí sinh những ý kiến để tối ưu về tính khả thi của đề án, bài toán hoạch định tài chính và những nguồn lực khác của kế hoạch kinh doanh. Những ý kiến đóng góp thực tế sẽ giúp thí sinh chỉnh sửa đề án được thuyết phục hơn và trình bày tốt hơn trong những vòng sau.

 

Chị Đinh Hà Duy Trinh – Phó Chủ tịch HĐQT – Thành viên BGK cuộc thi đưa ra những góp ý dành cho các thí sinh ngày thi 29.09 tại VP Tổng Công ty HPT

 

Chị Đinh Hà Duy Trinh tham gia Ban Giám khảo ngày thi 30.09 tại tòa soạn báo Doanh nhân Sài Gòn

 

Sau 2 buổi hỗ trợ tổ chức vòng 3, Ban tổ chức Giải thưởng đã đánh giá cao về sự hỗ trợ tận tình, chu đáo về địa điểm, công tác hậu cần của khối Văn phòng HPT giúp các hoạt động của giải thưởng được diễn ra tốt đẹp, công tác tổ chức chỉn chu, các thí sinh cảm thấy thoải mái khi tham gia buổi tập huấn và buổi thi tại HPT cả 2 đầu Nam- Bắc. Các đơn vị, cá nhân hỗ trợ trực tiếp gồm có Khối Văn phòng Tổng Công ty, Khối Văn phòng CNHN, chị Trương Thị Cẩm Lê – Trưởng VP CNHN, chị Vũ Khánh Từ - NV Hành chính, P. Hệ thống thông tin.

 

Vòng 3 GTTNLVC: Tập huấn kỹ năng thuyết trình tại VP Tổng Công ty HPT

 

Thí sinh trình bày tại VP CNHN và được kết nối với Ban giám khảo tại VP HPT HCM

 

Các thí sinh cảm thấy thoải mái khi được dự thi tại địa điểm doanh nghiệp

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner