Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2014
Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2014

Sáng ngày 05.11.2014, tại văn phòng Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM (Sở TTTT), đã diễn ra Họp báo Ngày An toàn thông tin (ATTT) Việt Nam 2014 với Chủ đề "An toàn, an ninh thông tin và Chủ quyền quốc gia". Ngày ATTT Việt Nam 2014 do Sở TTTT và Chi hội An toàn Thông tin phía Nam (VNISA phía Nam) cùng tổ chức diễn ra vào hai ngày 18 và 19/11/2014 tại khách sạn New World, TP.HCM. Tham gia buổi họp báo có sự tham gia của đại diện Ban tổ chức – Ông Lê Thái Hỷ, Giám đốc Sở TTTT; Ông Ngô Vi Đồng, Chủ tịch Chi Hội ATTT phía Nam; Ông Lê Trung Việt, Ủy viên BCH Chi hội ATTT phía Nam – và đông đảo các chuyên gia trong lĩnh vực ATTT, các cơ quan báo chí, đài truyền hình.

 

Đại diện Ban tổ chức thông báo khởi động Ngày ATTT Việt Nam 2014 tại TP.HCM
 

Ngày An toàn thông tin Việt Nam - Sự kiện truyền thống của giới CNTT-TT Việt Nam – năm nay tiếp tục được tổ chức đồng thời tại Hà Nội và TP.HCM. Tại TP.HCM, Ngày An toàn thông tin Việt Nam do Sở TTTT và Chi hội An toàn Thông tin phía Nam (VNISA phía Nam) cùng phối hợp tổ chức. Ông Ngô Vi Đồng - Chủ tịch HĐQT Công ty HPT - với vai trò Chủ tịch Chi hội ATTT phía Nam, nhiều năm liền phụ trách chính công tác tổ chức Sự kiện uy tín này. Đây cũng là hoạt động xã hội mà Công ty HPT luôn đóng góp tích cực cho Ngành CNTT và cộng đồng.
 
  
Ngày ATTT 2014 bắt đầu với cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin” lần thứ 7 dành cho sinh viên các học viện, trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc do VNISA phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Tiếp theo, ngày 18/11/2014 sẽ có buổi tọa đàm về ATTT do lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo UBND TP.HCM chủ trì với sự tham dự của lãnh đạo các cơ quan quản lý Nhà nước, Sở TTTT các tỉnh thành phía Nam. Phần chính của sự kiện, hội thảo “Ngày An toàn thông tin Việt Nam” được tổ chức vào ngày 19/11/2014. Bên cạnh các bài tham luận, các báo cáo chuyên môn tại hội thảo, còn có khu trưng bày, triển lãm giới thiệu các giải pháp, sản phẩm CNTT và ATTT của các tổ chức và doanh nghiệp. Song song các hoạt động chuyên môn về ATTT là các hoạt động thể thao giao lưu giữa các cơ quan, doanh nghiệp và khách mời, chuyên gia trong lĩnh vực ATTT.
 
 
 
BTC trả lời các thắc mắc của các cơ quan báo chí
 
 
 
Chủ tịch Ngô Vi Đồng trả lời phỏng vấn của báo đài

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner