Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   Tổng Giám đốc HPT được UBND TP.HCM công nhận danh hiệu “Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2014”
Tổng Giám đốc HPT được UBND TP.HCM công nhận danh hiệu “Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2014”

Sáng 11.10.2014, tại Hội trường TP.HCM, trong khuôn khổ Lễ Kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004- 13/10/2014) và Tôn vinh Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2014 do UBND TP.HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM long trọng tổ chức, Anh Đinh Hà Duy Linh – Tổng Giám đốc Công ty HPT – đã vinh dự là một trong 100 doanh nhân được UBND TP.HCM trao tặng danh hiệu “Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2014”. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo các Bộ - Ngành Trung ương, lãnh đạo TP.HCM, lãnh đạo các Sở - Ngành TP.HCM và các Hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Lãnh đạo TP.HCM trao tặng danh hiệu "Doanh nhân tiêu biểu TP.HCM 2014" cho anh Đinh Hà Duy Linh

 

100 doanh nhân được vinh danh trong buổi lễ là các doanh nghiệp được xét chọn từ 246 hồ sơ đăng ký, qua 2 vòng xét duyệt gắt gao, tham khảo ý kiến của các Sở, Ngành có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, lấy ý kiến trực tiếp từ Quận, Huyện nơi doanh nghiệp trú đóng. Ông Huỳnh Văn Minh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh khẳng định: "10 năm qua là một chặng đường đầy cam go, khó khăn thử thách. Những bất ổn về kinh tế vĩ mô trong nước đồng thời những yếu kém nội tại của bản thân doanh nghiệp đã khiến không ít doanh nghiệp phải rời bỏ thị trường. Số còn lại cũng gặp không ít khó khăn sau cơn bão kinh tế nhưng phần lớn doanh nghiệp Việt Nam nói chung và đặc biệt là doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh chẳng những trụ vững mà còn có nhiều doanh nghiệp phát triển tích cực. Đã xuất hiện nhiều doanh nhân tiêu biểu, họ là những chiến sĩ trên mặt trận kinh tế, trong đó có 100 gương mặt doanh nhân tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh 2014 mà chúng ta tôn vinh hôm nay. Đây là những bông hoa tươi đẹp tiêu biểu trong rừng hoa đẹp của đội ngũ doanh nhân TP.HCM".

 

Danh hiệu “Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2014” đã ghi một dấu son đẹp đẽ cho quá trình nỗ lực vượt khó và điều hành Công ty bằng cả tâm huyết của mình của Tổng Giám đốc Đinh Hà Duy Linh trong thời gian vừa qua, và sẽ là nguồn động viên quý giá để Anh tiếp tục bản lĩnh phát triển HPT ngày càng vững mạnh.

 

100 doanh nhân tiêu biểu TP.HCM chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo TP.HCM

 

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

 

 

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner