Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   Trung tâm HSC tổ chức chuyến đi từ thiện tại Cần Thơ
Trung tâm HSC tổ chức chuyến đi từ thiện tại Cần Thơ

Ngày 04.10.2014 vừa qua, Trung tâm HSC đã tổ chức chuyến đi từ thiện tại Cần Thơ. Bằng sự quyên góp của các thành viên HSC, một số anh chị đại diện cho tấm lòng hảo tâm của tập thể HSC đã đến chia sẻ sự hỗ trợ với các em nhỏ tại Trung tâm Nuôi trẻ mồ côi – nhiễm chất độc Dioxin thành phố Cần Thơ. Mục đích của chuyến đi nhằm chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh tại các tỉnh thành, vốn ít được các tổ chức quan tâm hơn các địa phương nội thành TP HCM.

 

Trung tâm Nuôi trẻ mồ côi – nhiễm chất độc Dioxin TP Cần Thơ hiện đang nuôi dưỡng 70 em là trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi, trẻ khuyết tật, trẻ nhiễm HIV, nhiễm Dioxin và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở độ tuổi thiếu nhi trên địa bàn Cần Thơ và các địa phương lân cận. Trong chuyến đi, ngoài việc hỗ trợ vật chất, các anh chị em Trung tâm HSC cũng đã chia sẻ tinh thần, quan tâm và động viên các em thiếu nhi tiếp tục vượt khó và sống tích cực.

 

Chuyến đi thiện nguyện đã để lại những dấu ấn tốt đẹp về người HPT giàu tình nhân ái trong lòng các em nhỏ Cần Thơ, để lại nhiều kỷ niệm xúc động trong lòng các anh chị em HSC.

 
 
Những hình ảnh xúc động của chuyến đi:
 
 
Bất chấp cái nắng gay gắt, anh chị em hăm hở chuẩn bị chuyển quà

 

Các anh chị thăm hỏi và vui chơi cùng các em

 

Các anh chị thăm hỏi và vui chơi cùng các em

 

Bức “tâm thư” bày tỏ sự biết ơn gây xúc động cho các anh chị từ 1 em nhỏ

 

Hình ảnh toàn đoàn thiện nguyện của Trung tâm HSC

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner