Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT tổ chức lớp Đào tạo kỹ năng kinh doanh dự án tại CNHN
HPT tổ chức lớp Đào tạo kỹ năng kinh doanh dự án tại CNHN

Ngày 02.10.2014 vừa qua, tại VP CNHN, P. NSCL đã tổ chức lớp Đào tạo kỹ năng kinh doanh dự án do Chị Võ Thụy Cam Tuyền – Giám đốc Kinh doanh – hướng dẫn, dành cho NV kinh doanh mới và NV kinh doanh làm việc dưới 6 tháng tại CNHN.

 

Lớp Đào tạo kỹ năng kinh doanh dự án áp dụng phương pháp đào tạo mới, chia nhóm để các thành viên tham gia cùng thực hiện các bài tập tình huống rất thực tế. Bằng phương pháp này, các nhóm sẽ lĩnh hội một cách dễ dàng các nội dung:
 
  • Các kỹ năng cần thiết của người làm kinh doanh dự án
  • Quy trình thực hiện kinh doanh dự án
  • Cách thức phân tích tính khả khi của dự án
  • Cách thức phối hợp để thắng dự án
 
Với số lượng 3 nhóm mang những cái tên rất kêu như Đại gia, Chân dài, Busy – T cùng nhau thực hành 3 bài tập nhóm, kết quả cao nhất thuộc về nhóm Busy – T với 10 điểm, nhóm Chân dài đạt 8,5 điểm và nhóm Đại gia đạt 6,5 điểm.
 
Với hình thức đào tạo này, đa số các thành viên tham gia rất thích thú vì nội dung bài giảng rõ ràng, logic, dễ tiếp thu; giảng viên chia sẻ rất sát thực tế và đưa ra được các hướng giải quyết vấn đề; cách đào tạo lôi cuốn, nhiệt huyết, chân thành của giảng viên. Qua buổi đào tạo, các thành viên mong muốn được tham gia nhiều khóa học kỹ năng kinh doanh và được thực hành nhiều tình huống thực tế hơn nữa.
 
Một số hình ảnh của lớp Đào tạo kỹ năng kinh doanh tại CNHN:
 
 
Chị Võ Thụy Cam Tuyền chia sẻ kỹ năng kinh doanh dự án
 

 Các nhóm làm bài tập nhóm

 

Các nhóm thảo luận sôi nổi về các tình huống thực tế

 

Nhóm "Busy-T" được trao giải "Nhóm đạt số điểm cao nhất"

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner