Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT Chi nhánh Đà Nẵng tham gia Hội chợ, triển lãm DANICT 2014
HPT Chi nhánh Đà Nẵng tham gia Hội chợ, triển lãm DANICT 2014

Từ ngày 30.08 đến ngày 01.09.2014, CNĐN đã tham gia Hội chợ, triển lãm CNTT và Điện tử Đà Nẵng 2014 (DANICT 2014) tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng. Sự kiện đã diễn ra thành công và tạo cơ hội để CNĐN đẩy mạnh quảng bá hình ảnh và năng lực của HPT tại thị trường Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

 

Quang cảnh Lễ khai mạc Hội chợ, triển lãm DANICT 2014

 

Hội chợ, triển lãm DANICT 2014 do Sở TT&TT và Sở Công Thương TP Đà Nẵng phối hợp tổ chức, là Hội chợ Triển lãm chuyên ngành CNTT – Điện tử (CNTT- ĐT) lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng, là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp CNTT-ĐT quảng bá giới thiệu sản phẩm và các giải pháp CNTT-ĐT và Viễn thông mới nhất. Đồng thời là cầu nối để các DN trong lĩnh vực ĐT-CNTT và Viễn thông tìm kiếm cơ hội đầu tư, chuyển giao công nghệ và hợp tác kinh doanh hay mở rộng quy mô hoạt động tại địa bàn Đà Nẵng.
 
 
Tham gia sự kiện DANICT 2014, HPT đã có cơ hội đón tiếp các Lãnh đạo của TP. Đà Nẵng đến tham quan gian hàng, chúc mừng và và ủng hộ sự tham gia tích cực, nhiệt tình của Công ty HPT. Bên cạnh đó, các anh chị CNĐN đã giới thiệu, trình chiếu và tư vấn các giải pháp, dịch vụ, case study của HPT cho hơn 100 lượt khách tham quan. Qua 3 ngày tham gia DANICT 2014, gian hàng HPT đã nhận được các phản hồi tích cực từ khách hàng tham quan, đặc biệt có nhiều khách hàng mong muốn được hợp tác với HPT và rất quan tâm đến các giải pháp Microsoft và giải pháp Mạng và Bảo mật HPT đang triển khai.
 
 

Các anh chị CNĐN đón tiếp các khách hàng đến tìm hiểu về HPT và giải pháp, dịch vụ

 

Qua sự kiện này, thông qua sự tham gia của CNĐN, HPT đã được nhiều khách hàng biết đến về năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT – Nhà tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam.

 

Các anh chị CNĐN trực  gian hàng HPT tại Hội chợ, triển lãm DANICT 2014

 

 

 

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner