Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   Chủ tịch và Phó Chủ tịch HĐQT tham gia vào BGK vòng Chung khảo cuộc thi "Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2014"
Chủ tịch và Phó Chủ tịch HĐQT tham gia vào BGK vòng Chung khảo cuộc thi "Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2014"
Vòng chung khảo cuộc thi "Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2014" năm nay diễn ra từ ngày 15.08.2014 đến ngày 10.09.2014 tại Hà Nội và TP. HCM để chọn lựa các đề án xuất sắc đạt "Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2014" từ 72 thí sinh có mặt trong vòng Chung khảo. Trong đó, chỉ có 6 thí sinh có đề án đạt điểm cao nhất và có tính khả thi nhất vào vòng đặc biệt tranh 4 thứ hạng đầu. Anh Ngô Vi Đồng - Chủ tịch HĐQT - và chị Đinh Hà Duy Trinh - Phó Chủ tịch HĐQT - tiếp tục  tham gia vào Ban giám khảo của vòng Chung khảo. Anh Ngô Vi Đồng là Chánh chủ khảo phụ trách khu vực phía Bắc và miền Trung, chị Đinh Hà Duy Trinh là thành viên BGK phụ trách chấm thi các thí sinh khu vực phía Nam.

 

Anh Ngô Vi Đồng đánh giá phần trình bày và bảo vệ đề án của thí sinh

 

Chị Đinh Hà Duy Trinh thảo luận kết quả đánh giá đề án với thành viên khác trong BGK

 

“Giải thưởng tài năng Lương Văn Can” do Báo Doanh Nhân Sài Gòn kết hợp cùng CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức dành cho sinh viên các trường đại học trên cả nước nhằm khuyến khích và hỗ trợ sinh viên mạnh dạn thực hiện các ý tưởng kinh doanh, tự lập nghiệp. Tham gia cuộc thi này, sinh viên sẽ được tiếp cận tư tưởng làm giàu của Lương Văn Can, đó là kinh doanh phải “hiếu nghĩa” và “trung thực”, điều này sẽ giúp sinh viên trưởng thành trong môi trường kinh doanh nghiêm túc, biết tôn trọng pháp luật và có trách nhiệm với xã hội. Ngoài sự tham gia tích cực của BLĐ với vai trò thành viên BTC và BGK, công ty HPT cũng là đơn vị nhiều năm liền đồng hành và tài trợ cho giải thưởng.

 

Tham gia 4 buổi thi với vai trò Ban giám khảo, chị Đinh Hà Duy Trinh cũng chia sẻ một số nhận xét: “Chị đã tham gia chấm giải trực tiếp nhiều lần, nhưng năm nay rất ấn tượng với những đề án hướng đến cộng đồng, hướng đến môi trường, đặc biệt là đề án “Công ty CP môi trường Hoa Đất” và đề án “Em là Anh hùng xanh”. Những đề án hướng đến cộng đồng và môi trường thể hiện thế hệ trẻ không chỉ quan tâm đến việc làm giàu cho bản thân mà còn mơ ước giải quyết được những vấn đề hiện tại như xử lý rác tái chế, tạo công việc ổn định cho người lao động tự do, nâng cao nhận thức của cộng đồng về môi trường… Đó là tín hiệu rất đáng mừng từ thế hệ trẻ.“
 
 
Dù công tác của BLĐ rất bận rộn, nhưng BLĐ rất yêu thích hoạt động này và luôn dành thời gian và tâm huyết để đóng góp những kinh nghiệm của mình cho thế hệ trẻ thông qua cuộc thi, một phần nào đó giúp các bạn trẻ hoàn thiện và phát triển tài năng của mình. Ngoài ra, BLĐ cũng hy vọng thông qua những đóng góp của mình cho cuộc thi, góp phần tăng thêm uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nhân và cộng đồng sinh viên, tạo cơ hội để các tài năng trẻ có thể tìm hiểu và gia nhập HPT, HPT càng có thêm nhiều người tài. Một số các thí sinh đạt thứ hạng cao trong những cuộc thi những năm qua vẫn còn liên lạc với các anh chị để được góp ý và hướng dẫn trong công việc và cuộc sống, một số thí sinh đã gia nhập ngôi nhà chung HPT và công tác rất tốt.
 
 
 

Chị Đinh Hà Duy Trinh chia sẻ các đề án hướng đến môi trường mà chị khá tâm đắc

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner