Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   Chương trình sinh hoạt tập thể vui tươi, phấn khởi tại CNHN và HSI HCM
Chương trình sinh hoạt tập thể vui tươi, phấn khởi tại CNHN và HSI HCM

Trong tuần vừa qua đã diễn ra chương trình sinh hoạt tập thể tại CNHN và trung tâm HSI HCM rất vui tươi, sôi động và phấn khởi. Buổi sinh hoạt tập thể của CNHN diễn ra vào sáng 15.08.2014 tại Asean Resort và buổi sinh hoạt của trung tâm HSI HCM diễn ra vào chiều 22.08.2014 tại Khu ẩm thực Tháp Ngà. Chủ đề sinh hoạt của CNHN là “Gắn kết để thành công” và của HSI HCM là “Tăng tốc để về đích”. Cũng như chủ đề đã lột tả, mục đích của những buổi sinh hoạt nêu trên nhằm đánh dấu nỗ lực của tập thể các đơn vị trong 6 tháng đầu năm, tạo cơ hội gắn kết và giao lưu, vui chơi thật sảng khoái để chuẩn bị tinh thần thật tốt, tăng tốc cho cuộc đua về đích trong 6 tháng còn lại của năm 2014. Tham gia các buổi sinh hoạt có sự hiện diện của Anh Ngô Vi Đồng - Chủ tịch HĐQT, Chi Đinh Hà Duy Trinh - Phó Chủ tịch HĐQT, Anh Đinh Hà Duy Linh - Tổng Giám đốc, BGĐ và toàn thể CBNV các đơn vị.

 

Cả 2 buổi sinh hoạt đều được BTC là BGĐ các đơn vị cùng với sự hỗ trợ của các đơn vị hỗ trợ tổ chức rất chu đáo và ấm cúng. Đặc biệt, chương trình sinh hoạt đã có nhiều sáng tạo trong nội dung, tạo không khí vui vẻ, CBNV được “quậy hết ga” và “cười ra nước mắt”, ghi dấu nhiều kỷ niệm khó phai trong lòng của các anh/chị BLĐ, CBQL và toàn thể CBNV các đơn vị. Có thể kể đến 1 số tiết mục đáng nhớ như: chụp hình tập thể, tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong quý 1 và quý 2, cùng hát Hành khúc HPT, cùng hết mình trong những trò chơi tập thể như “Thi hoa hậu Thái Lan”, Dập bóng bằng mông”, “Bịt mắt ăn táo”, “Hôn và bị hôn”, “Ăn bánh bằng mắt”… và những tiết mục văn nghệ ấn tượng, “say mê và tự nhiên”….

 

Các buổi sinh hoạt đã thật sự tạo 1 không gian ấm áp, gắn bó và cởi mở giữa BLĐ, CBQL và CBNV giữa những tiếng cười, giọt nước mắt hạnh phúc và giữa tình thân như anh em 1 nhà. Kết thúc buổi sinh hoạt nhưng trong lòng mỗi thành viên đều đọng lại những ấn tượng và niềm vui, tạo thêm động lực để từng thành viên thêm đoàn kết và hăng say trong công tác, quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch 2014 để lại được cùng nhau chia sẻ niềm vui và chiến thắng.

Cùng điểm qua 1 số hình ảnh:

 

 

 
Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner