Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   CBNV HPT đồng lòng hướng về ngư dân vùng biển đảo Hoàng Sa - Trường Sa
CBNV HPT đồng lòng hướng về ngư dân vùng biển đảo Hoàng Sa - Trường Sa

Hiện tại nhiều thông tin về những khó khăn của những ngư dân vùng biển đảo Hoàng Sa - Trường Sa được nhiều cơ quan truyền thông chuyển tải. Vốn có truyến thống nhân bản - hài hòa nên CBNV công ty HPT cũng rất quan tâm và đồng cảm và mong muốn đóng góp chút gì đó gửi đến những ngư dân vất vả mà yêu nước, kiên cường… để một phần nào hỗ trợ họ trong việc bám biển và mưu sinh khó khăn hiện nay. Ngay sau khi Ban phong trào công ty phát động, toàn thể CBNV công ty đã tham gia nhiệt tình thể hiện sự quan tâm hướng về đồng bào nơi biển đảo.

 

 

Sau 2 tuần phát động, tập thể CBNV công ty HPT đã quyên góp được 65 triệu đồng. Số tiền tuy không nhiều nhưng là sự đồng lòng chung tay của tập thể CBNV vì đồng bào biển đảo xa xôi.

 

Thông qua chương trình "Doanh nhân vì biển Đông", ngày 05.06.2014, trong sự kiện "Doanh nhân và Biển" do CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức - sự kiện hưởng ứng chương trình "Doanh nhân vì Biển Đông" - TGĐ Đinh Hà Duy Linh đã đại diện cho công ty HPT trao tận tay nhà báo Nguyễn Thanh Minh - Chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn, Tổng biên tập Báo Doanh Nhân Sài Gòn số tiền quyên góp là 30 triệu đồng. Số tiền còn lại sẽ tiếp tục được đóng góp vào các chương trình khác của các đơn vị như Hội tin học, UBND... để ủng hộ ngư dân vùng biển đảo.

 

Ông Nguyễn Thanh Minh, đại diện BTC tiếp nhận quyên góp từ TGĐ Đinh Hà Duy Linh

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner