Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT ký kết liên doanh với Công ty Lotte Data Communications và Công ty Huyndai Information Technology
HPT ký kết liên doanh với Công ty Lotte Data Communications và Công ty Huyndai Information Technology

Sáng ngày 02.06.2014 tại Văn phòng Công ty Cổ phần Dich vụ Công nghệ Tin học HPT đã diễn ra lễ ký kết liên doanh giữa 3 bên: Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT; Công ty Lotte Data Communications (LDCC) và Công ty Hyundai Information Technology (HIT) để hợp tác thành lập liên doanh: Công ty Cổ phần Công nghệ cao LOTTE – HPT Việt Nam (LOTTE – HPT High Tech.Vietnam Shareholding Company).

 

Ông Ma Young Deck – Tổng Giám đốc Công ty Lotte Data Communicationsvà Ông Đinh Hà Duy Linh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT – đại diện ký kết liên doanh

 

Buổi lễ ký kết liên doanh đã diễn ra trang trọng với sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty HPT, LDCC và HIT.

 

 

 Ban lãnh đạo các bên cùng gặp gỡ trước buổi lễ ký kết

 

Ban lãnh đạo Công ty LDDC và Công ty HIT

Ban lãnh đạo Công ty HPT

 

Trong buổi lễ, Tổng Giám đốc Đinh Hà Duy Linh đã giới thiệu về công ty HPT và chia sẻ những đề xuất đóng góp phát triển liên doanh trong thời gian sắp tới. Ông Ma Young Deck – Tổng Giám đốc công ty LDCC bày tỏ nhã ý mời công ty HPT đến thăm công ty LDCC trong tương lai và đồng thuận với Ban lãnh đạo công ty HPT sẽ có những buổi làm việc chuyên sâu để phát triển và khai thác những giải pháp và dịch vụ CNTT của liên doanh hiệu quả nhất.

 

Ông Wang Kyung Jong giới thiệu về tập đoàn LOTTE và công ty Lotte Data Communications

Tổng Giám đốc Đinh Hà Duy Linh giới thiệu về công ty HPT và chia sẻ những đề xuất để phát triển liên doanh

 

Liên doanh Công ty Cổ phần Công nghệ cao LOTTE – HPT Việt Nam được thừa hưởng thương hiệu uy tín và quen thuộc của Tập đoàn LOTTE và thương hiệu công ty hàng đầu về CNTT của HPT và HIT tại thị trường Việt Nam. Thế mạnh của liên doanh Công ty Cổ phần Công nghệ cao LOTTE – HPT Việt Nam là chuyên cung cấp, triển khai các ứng dụng phần mềm lõi trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán. Bên cạnh đó, liên doanh còn có sự thống nhất và tinh thần hợp tác cao nhất của Ban lãnh đạo các bên để chia sẻ nguồn nhân lực và mối quan hệ với khách hàng, đối tác, những cơ hội hợp tác về nghiên cứu và cung cấp các giải pháp, dịch vụ công nghệ thông tin. Với những thuận lợi đó, chiến lược của liên doanh trong thời gian tới là khai thác và phát triển thế mạnh của các bên trong hợp tác liên doanh, tạo nền tảng cho sự phát triển ngày càng vững mạnh và uy tín của liên doanh tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

 

Ban lãnh đạo các bên cùng chụp hình lưu niệm tại Cây Vạn Xuân

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner