Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT tham gia sự kiện Banking Vietnam 2014
HPT tham gia sự kiện Banking Vietnam 2014

Sự kiện Banking Vietnam 2014 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 20 – 22/05/2014 tại khách sạn Melia Hanoi. Lần này HPT sẽ tham gia gian hàng chung cùng với đối tác IBM để giới thiệu đến khách mời các giải pháp của IBM. Đây cũng là cơ hội rất tốt để quảng bá hình ảnh của HPT một lần nữa đến với các khách mời của sự kiện.

 
Banking Vietnam là hội thảo và triển lãm thường niên về ngân hàng uy tín nhất tại Viêt Nam. Với sự tham gia cũng như hỗ trợ nhiệt tình từ những nhà lãnh đạo hàng đầu đến từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Banking Vietnam đã giành được rất nhiều sự quan tâm và được đánh giá là một trong những hội thảo “ không thể bỏ lỡ” của giới ngân hàng.
 
 
Tại sự kiện, HPT đã cùng hợp tác với đối tác IBM Security để giới thiệu đến khách mời sự kiện bộ giải pháp An toàn bảo mật tổng thể với các giải pháp đang được triển khai cho rất nhiều ngân hàng như:

 

- Giải pháp quản lý và phân tích sự kiện an ninh tập trung SIEM IBM Qradar,

- Giải pháp bảo mật cơ sở dữ liệu IBM Guardium,

- Giải pháp chống gian lận, chống rửa tiền trong Banking IBM i2.

 

Các nhân sự tham gia gian hàng gồm có anh Đoàn Quang Hòa phụ trách demo các giải pháp và các anh/chị Lê Đức Quân, Lê Hoàng Hưng, Trần Xuân Quỳnh, Bùi Thị Kim Anh tiếp đón khách và giới thiệu về công ty HPT và các giải pháp. Phía IBM cũng có anh Ngô Duy Hiệp – Security Branch Manager – đại diện IBM đồng hành cùng HPT.

 

Công tác chuẩn bị sự kiện của các thành viên tham gia lần này khá chu đáo nên kết quả tổng kết sau sự kiện rất khả quan. Thống kê từ team tham gia sự kiện cho biết đã có 200 khách hàng đến tham dự, trong đó có khoảng 80 khách hàng đã đến thăm gian hàng của HPT, 50 bộ tài liệu giải pháp & profile đã được phát cho khách hàng và gần 50 thông tin của khách hàng cũng đã được thu thập tại gian hàng. Các giải pháp được demo tốt, thu hút được sự chú ý của khách đến tham quan, trong đó có các khách hàng muốn được tư vấn tiếp tục sau hội thảo như Hội đồng giám sát tài chính quốc gia, VIB, SHB, VP Bank…

 

Ngoài ra, phía báo chí, có 2 cơ quan báo chí là Thời báo Ngân hàng và ICT News mong muốn sau hội thảo sẽ thực hiện bản tin về giải pháp của HPT và IBM.

 

Một số hình ảnh ghi nhận từ sự kiện:

 

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner