Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2014
HPT tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2014

Sáng 17.04.2014 công ty HPT đã tổ chức Đại hội Cổ đông thường niên tại văn phòng Tổng công ty đặt tại số 3 Nguyễn Lương Bằng, Q.7, TP.HCM. Đây là kỳ Đại hội Cổ đông đầu tiên được tổ chức tại văn phòng Tổng công ty HPT nên không khí Đại hội rất ấm cúng tuy vẫn rất nghiêm túc và cởi mở.

 

Tại Đại hội, Đại diện Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc đã thông qua các cổ đông Báo cáo của Hội đồng quản trị và Báo cáo của Ban Tổng Giám đốc, đồng thời báo cáo kế hoạch và các mục tiêu trong năm 2014, là năm HPT quyết tâm phát triển mạnh mẽ, lập thành tích nổi bật chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty vào đầu năm 2015.


Ông Ngô Vi Đồng  - Chủ tịch Hội đồng quản trị - báo cáo kết quả hoạt động năm 2013 của Hội đồng quản trị

Các cổ đông đọc Báo cáo thường niên năm 2013 và nghe Đoàn chủ tọa báo cáo

Các báo cáo 2013 nhấn mạnh những thách thức khắc nghiệt về kinh tế và thị trường trong năm 2013, sự nỗ lực trong công tác tối ưu hoạt động, kiểm soát tài chính, hoàn thiện quản trị, đẩy mạnh hợp tác với các đối tác, phát triển thị trường, phát triển chuyên sâu giải pháp mới, dịch vụ mới, đầu tư triển khai hệ thống an toàn thông tin và duy trì việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBNV. Như đã cam kết với cổ đông, trong năm 2013 công ty HPT đã giữ vững vị thế là công ty CNTT hàng đầu VN qua 06 giải thưởng cao nhất từ các cơ quan quản lý Nhà nước và hiệp hội ngành CNTT, hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế quan trọng như doanh thu 830 tỷ, lợi nhuận ròng trước thuế đạt 12,4 tỷ.

 

Bà Đinh Hà Duy Trinh - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - trả lời câu hỏi của cổ đông

Các cổ đông dong phiếu biểu quyết thông qua các tờ trình của Chủ tọa đoàn

 

Năm 2014, với quyết tâm khẳng định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và đảm bảo quyền lợi của các cổ đông, HPT vẫn mạnh dạn đặt kế hoạch lợi nhuận năm 2014 tăng trưởng 25% so với năm 2013, cụ thể doanh thu 850 tỷ, lợi nhuận ròng trước thuế 15 tỷ. Bên cạnh đó, Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc vẫn tiếp tục tối ưu và hoàn thiện về quản trị, về hoạt động, phát triển thị trường và kinh doanh mạnh mẽ, chuyên sâu bằng phát triển đội ngũ kinh doanh, tăng cường hiệu quả kinh doanh, phát triển các đơn vị kinh doanh mới, đồng thời vẫn đảm bảo giám sát và đẩy mạnh các mảng nhân sự, chất lượng, truyền thông và hệ thống thông tin. Hội đồng quản trị cũng chia sẻ với cổ đông những định hướng chiến lược phát triển của HPT hướng tới năm 2015 và 2020.

 

Qua Đại hội, các cổ đông có dịp cởi mở chia sẻ những ý kiến và đề xuất cho Chủ tọa đoàn liên quan đến tất cả các mặt hoạt động của công ty cũng như hướng phát triển khác biệt, mở rộng thị trường, chuyên sâu R&D và đầu tư cho tương lai. 100% các cổ đông đã thông qua các tờ trình về đầu tư vào Khu công nghệ cao vào năm nay và các phương án hoạt động của Hội đồng quản trị, phương án phân phối lợi nhuận và trích lập các quỹ.

 

Cổ đông đặt câu hỏi và đóng góp ý kiến cho Chủ tọa đoàn

Cổ đông đặt câu hỏi và đóng góp ý kiến cho Chủ tọa đoàn

 

Đại hội cổ đông thường niên năm 2014 công ty HPT đã kết thúc tốt đẹp trong không khí phấn khởi, quyết tâm cho kế hoạch 2014. Các cổ đông tham quan một vòng công ty và cùng chụp hình lưu niệm với Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo công ty.

 

Cổ đông tham quan văn phòng HPT

Cổ đông tham quan văn phòng HPT

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner