Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT vinh dự nhận giải thưởng "Vietnam top reseller for HP 3PAR storage system" từ Đối tác HP
HPT vinh dự nhận giải thưởng "Vietnam top reseller for HP 3PAR storage system" từ Đối tác HP

Chị Võ Thụy Cam Tuyền (bìa phải) – Giám đốc Kinh doanh công ty HPT đại diện nhận giải thưởngTối ngày 27/2/2014, HPT là đối tác duy nhất tại Việt Nam của HP nhận giải thưởng “Vietnam top reseller for HP 3PAR storage system” tại sự kiện Partners Connect - HP Achievers’ Club 2014.


Partner Connect – HP Achiever’s Club là sự kiện lớn được công ty HP tổ chức thường niên với mục đích tôn vinh những đóng góp, thành tựu của các đối tác trong việc đẩy mạnh thương hiệu, doanh số bán hàng của HP trên thị trường CNTT.

Nhận thấy thủ đô Việt Nam là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á với sự hòa trộn tuyệt vời nét cổ kính và hiện đại với những tuyệt tác kiến trúc, danh lam thắng cảnh và nền ẩm thực phong phú, năm nay, Ban tổ chức "Partners Connect - HP Achievers’ Club 2014" đã lựa chọn Hà Nội làm nơi diễn ra chuỗi hoạt động trong 4 ngày (25-28/2/2014) với sự tham gia của hơn 200 đại diện là các đối tác trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.


Trong buổi lễ trao giải thưởng dành cho các Đối tác diễn ra tối 27/2 tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội, HPT đã vinh dự là đối tác duy nhất của HP tại Việt Nam nhận giải thưởng “Vietnam top reseller for HP 3PAR storage system” – Đối tác có doanh số cao nhất đối với dòng sản phẩm lưu trữ HP 3PAR.


Chị Võ Thụy Cam Tuyền (bìa phải) – Giám đốc Kinh doanh công ty HPT đại diện nhận giải thưởng

Thông tin thêm:

 - HP 3PAR có cấu trúc lưu trữ mới được thiết kết đặc biệt cho việc tối ưu hóa dịch vụ điện toán đám mây, hoàn toàn tương thích và đáp ứng tốt nhu cầu trong môi trường kinh doanh hiện nay của các doanh nghiệp Việt Nam. Kiến trúc hiệu quả trong các hệ thống lưu trữ HP 3PAR cho phép khách hàng lưu trữ nhiều dữ liệu hơn với dung lượng lưu trữ ít hơn và không cần mua nhiều đĩa để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng dữ liệu như trước đây. Điều này giúp làm giảm số lượng các hệ thống lưu trữ trong trung tâm dữ liệu, tiết kiệm được diện tích sàn, các yêu cầu về tỏa nhiệt, làm mát và cấp nguồn. (Theo: sohoa.vnexpress.net)
Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner