Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT giữ vững danh hiệu Top 5 ICT hàng đầu Việt Nam
HPT giữ vững danh hiệu Top 5 ICT hàng đầu Việt Nam

Ngày 19/9/2013, Buổi lễ trao giải Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam 2013 và lễ kỷ niệm 25 năm Hội tin học thành phố HCM đã long trọng được tổ chức với sự hiện diện của các cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp là những công ty ICT lớn mạnh hoạt động tại Việt Nam và cơ quan báo chí truyền thông.


 

Tổng Giám đốc Đinh Hà Duy Linh đại diện HPT nhận danh hiệu Top 5 ICT hàng đầu Việt Nam

 

Tại buổi trao giải, HPT được vinh danh là đơn vị 6 năm liên tiếp đạt giải thưởng Top 5 ICT hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, HPT cũng đã đạt Huy chương vàng Đơn vị cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống, Huy chương vàng và Top 5 đơn vị Phần mềm - dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

 

 

Giám đốc kinh doanh HPT, chị Võ Thụy Cam Tuyền nhận Cúp giải thưởng Huy chương vàng Tích hợp hệ thống và
Phần mềm dịch vụ

 

Điểm khác biệt và nổi bật nhất bắt đầu từ năm nay là giải thưởng được xây dựng theo mức doanh số khác nhau áp dụng cho 03 khu vực trên cả nước chứ không chỉ các doanh nghiệp tại TPHCM như trước đây. Vì vậy, số lượng doanh nghiệp ICT tham gia giải thưởng nhiều hơn, đồng nghĩa với mức độ cạnh tranh cao hơn. Mặc dù vậy, năm nay, HPT vẫn giữ vững danh hiệu Top  5 ICT Việt Nam và các danh hiệu trong lĩnh vực Tích hợp hệ thống và phần mềm.

 

Năm 2012, HPT đạt doanh số 702 tỷ VNĐ, hoàn thành kế hoạch điều chỉnh và tăng trưởng 5,6% so với năm trước. Riêng mảng Tích hợp hệ thống đạt 562 tỷ đồng và mảng dịch vụ - phần mềm chiếm 140 tỷ đồng. Với những nỗ lực của tập thể CBNV công ty trong suốt một năm qua, HPT đã hoàn thành những chỉ tiêu quan trọng và nhận được giải thưởng cao quý, đặc biệt là tiếp tục duy trì vị trí Top 5 ICT hàng đầu Việt Nam.

 

 

Chủ tịch HĐQT HPT, ông Ngô Vi Đồng cũng đến tham gia buổi lễ với tư cách Chủ tịch Chi Hội An toàn thông tin Phía Nam (VNISA)

 

Hướng tới tương lai HPT cam kết sát cánh cùng các đối tác công nghệ hàng đầu thế giới, tiếp tục đầu tư nguồn nhân lực công nghệ cao, tập trung vào các giải pháp ứng dụng phần mềm dịch vụ chuyên sâu, nâng cao năng lực quản lý điều hành để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn vì sự nghiệp phát triển bền vững và lâu dài của khách hàng, vì sự nghiệp CNTT nước nhà.

 

Cũng tại buổi lễ, nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Hội Tin học TPHCM, HPT cũng được Hội Tin học vinh danh là đơn vị có những đóng góp tiêu biểu và tích cực cho hoạt động của hội trong thời gian qua.

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner