Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT nhận giải thưởng Công nghệ thông tin-truyền thông TPHCM lần 5
HPT nhận giải thưởng Công nghệ thông tin-truyền thông TPHCM lần 5

Giải thưởng Công nghệ thông tin - truyền thông TP.HCM lần 5 vừa vinh danh Công ty HPT là Đơn vị cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu với sản phẩm: Dịch vụ tích hợp hệ thống. Lễ trao giải được tổ chức vào sáng ngày 9/8/2013 tại Công viên Phần mềm Quang Trung.

 

Ông Đinh Hà Duy Linh, Tổng Giám đốc  HPT, đại diện công ty nhận giải thưởng

 

Giải thưởng Công nghệ thông tin – Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh (CNTT-TT TP.HCM) Lần I được phát động từ năm 2008 do UBND TPHCM chủ trì dưới sự thực hiện của Sở Thông Tin và Truyền Thông. Sau hơn bốn lần thực hiện giải đã tôn vinh các đơn vị, cá nhân có những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực CNTT-TT tại Thành phố, Giải thưởng thường niên về CNTT-TT đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đánh giá cao từ phía các cơ quan quản lý, doanh nghiệp, giới chuyên môn, cơ quan thông tấn và đông đảo bạn trẻ yêu công nghệ.

 

 

Qua nhiều vòng lựa chọn, đánh giá và chấm điểm, HPT đã vinh dự nhận giải thưởng Đơn vị cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu với sản phẩm: Dịch vụ tích hợp hệ thống, thuộc nhóm Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu, đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT của thành phố. HPT cũng đã nhận giải thưởng này với danh hiệu Đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống tiêu biểu vào năm 2011. Năm 2013, Công ty HPT tiếp tục khẳng định những giá trị dịch vụ CNTT và bản sắc thương hiệu của mình tại Việt Nam và trong khu vực, xứng đáng là một trong những công ty ICT hàng đầu Việt Nam, có khát vọng và tâm nhìn vươn cao đến đẳng cấp quốc tế.

 

HPT không chỉ là nhà Tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam mà còn là đơn vị cung cấp dịch vụ và phần mềm thuộc Top 5 của Việt Nam. Danh hiệu này đã được Hội Tin học TPHCM chứng nhận tại Lễ trao giải Huy chương vàng và Top 5 ICT Việt Nam năm 2012 vừa qua.

 

Năm 2012, mặc dù kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn do bối cảnh chung, HPT vẫn đạt doanh thu cam kết với mức 702 tỷ đồng, hiệu quả về lợi nhuận,  hoàn thành kế hoạch điều chỉnh và tăng trưởng 5,6% so với năm trước. Kỷ niệm 18 năm thành lập vừa qua, tập thể cán bộ nhân viên HPT vui mừng được làm việc trong một môi trường mới hiện đại. Trụ sở văn phòng công ty HPT hiện tọa lạc ở tầng 9 tòa nhà Paragon, thuộc khu vực đô thị mới Phú Mỹ Hưng với cảnh quan thiên nhiên tươi xanh, rộng rãi, với thiết kế hiện đại, được trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến cho cán bộ nhân viên làm việc, đáp ứng yêu cầu phát triển của HPT và tạo điều kiện phục vụ khách hàng chu đáo hơn, chuyên nghiệp hơn, thể hiện khát vọng của HPT trong lãnh vực công nghệ cao, cung ứng giải pháp và dịch vụ, vươn tới sự hội nhập quốc tế.

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner