Trang chủ    Tin tức    Thông cáo báo chí   HPT trở thành Đối tác Giải pháp chiến lược NSI của Microsoft
HPT trở thành Đối tác Giải pháp chiến lược NSI của Microsoft

Đưa đến giải pháp phần mềm và dịch vụ tối ưu, giúp đáp ứng toàn diện, linh hoạt và hiệu quả nhất các nhu cầu quản lý cho doanh nghiệp Việt Nam trên mọi lĩnh vực
 

Tp. Hồ Chí Minh, 18/6/2013–  Hôm nay, công ty Microsoft Việt Nam và Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Dịch vụ Tin học HPT - hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và triển khai các giải pháp CNTT…, đã chính thức kí kết và công bố cam kết hỗ trợ mạnh mẽ việc phát triển phần mềm và dịch vụ cho các doanh nghiệp. Thỏa thuận này giúp mở ra một hướng đi mới, đưa lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng của cả hai phía nói riêng và toàn bộ khối doanh nghiệp trong nước nói chung. Đặc biệt, việc ký kết này đã giúp HPT trở thành đối tác tích hợp hệ thống chiến lược duy nhất của Microsoft tại Việt Nam (National Systems Integrator – NSI).
 

Theo bản ký kết hợp tác, Microsoft sẽ đóng vai trò chuyên gia cố vấn cao cấp và cũng là đối tác công nghệ chiến lược đáng tin cậy của HPT trong việc phát triển phần mềm và dịch vụ cho doanh nghiệp. Hai bên cùng hướng đến việc phát triển các giải pháp dựa trên nền công nghệ Microsoft bao gồm các phần mềm Quản lý Nội dung Doanh nghiệp (Enterprise Content Management), Business Intelligence & Analytics, Quản lý Quan hệ khách hàng (Customer Relationship Management), Truyền thông hợp nhất (UC), Data Warehousing…
 

HPT và Microsoft sẽ cùng nhau mở rộng các cơ hội tiếp cận thị trường và công nghệ nhằm mục tiêu phục vụ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của khách hàng thuộc đa dạng các lĩnh vực và mô hình doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam khẳng định: “Hợp tác song phương giữa Microsoft và HPT trong việc phát triển phần mềm và dịch vụ CNTT cho doanh nghiệp là một bước đi quan trọng để nâng cao tính hiệu quả của công nghệ thông tin trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai. Chắc chắn rằng với những kinh nghiệm toàn cầu tốt nhất mà chúng tôi có, Microsoft sẽ hỗ trợ và giúp HPT liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, nhằm tạo ra sự khác biệt”. Microsoft cũng cam kết sẽ hỗ trợ HPT triển khai những hoạt động liên quan đến sản phẩm và dịch vụ dành cho doanh nghiệp như các chương trình đào tạo, cập nhật và chuyển giao công nghệ, các hội thảo, chia sẻ các kinh nghiệm thực tiễn và tư vấn những tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực này .

 

Ông Đinh Hà Duy Linh, Tổng Giám đốc Công ty HPT cho biết “Là đối tác chiến lược của Microsoft từ năm 2000, HPT tin tưởng việc hợp tác lần này sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng mới cho các khách hàng. Các doanh nghiệp tuy khác nhau, nhưng để phát triển và thành công đều đòi hỏi sự đầu tư giải pháp CNTT phù hợp, điều này là bất biến. Thông qua các sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng Microsoft, HPT đang giúp các doanh nghiệp giữ được những mối quan hệ khách hàng trung thành với lợi nhuận cao, tạo ra và cải thiện các sản phẩm, dịch vụ, các chu trình và mô hình kinh doanh hướng tới tính hiệu quả và chuyên nghiệp..“

 

Được biết, công ty HPT hiện là Đối tác LAR của Microsoft (đối tác cấp cao nhất). HPT tư vấn và cung cấp bản quyền phần mềm, các giải pháp và dịch vụ về hệ thống, hạ tầng CNTT, các giải pháp vận hành và quản trị tổng thể cho trung tâm dữ liệu dựa trên các sản phẩm và công nghệ của Microsoft. Điển hình là các giải pháp tối ưu hóa hạ tầng (Infrastructure Optimazation), giải pháp làm việc cộng tác (Collaboration), Giải pháp Quản lý định danh và truy cập ((Indentity & Access Management), Giải pháp truyền thông hợp nhất (Unified Communication), Giải pháp điện toán đám mây riêng (Microsoft Private Cloud)… Đồng thời, HPT còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, xử lý sự cố và đào tạo chuyển giao công nghệ.

 

“Tăng cường hiệu suất, hợp lý và tối giản hóa các quy tắc rườm rà khi dùng thiết bị, đưa ra các giao diện và thiết kế đơn giản nhưng linh hoạt khi làm việc và điều hành.. là cam kết của Microsoft khi đưa ra giải pháp và thiết bị cho hơn 1 tỉ người sử dụng sản phẩm Microsoft trên hành tinh. Tôi tin rằng với kinh nghiệm tuyệt vời của HPT về cung cấp giải pháp và dịch vụ, dựa vào những kinh nghiệm toàn cầu tốt nhất mà Microsoft sẵn có, mối quan hệ hợp tác chiến lược này sẽ giúp HPT và Microsoft đưa được những giải pháp và dịch vụ tối ưu nhất, lợi ích nhất và thực sự khác biệt cho khách hàng Việt Nam”, Ông Phạm Trần Anh, Giám đốc khối Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Microsoft Việt Nam nhấn mạnh.

 

Việc hợp tác lần này giữa Microsoft và HPT đã khẳng định quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa 2 bên, cùng hướng đến mục tiêu đem lại những sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng, giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao hiệu quả hoạt động và khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

 

Giới thiệu về HPT

Được thành lập vào ngày 13 tháng 01 năm 1995, Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT đã phát triển quy mô và nâng cao uy tín để trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ CNTT hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp ứng dụng CNTT tổng thể cho khách hàng từ tư vấn và cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống, phát triển phần mềm và thực hiện nhiều dịch vụ chuyên ngành. Sau hơn 18 năm hoạt động, Công ty HPT đã được chứng nhận là 1 trong 5 công ty ICT hàng đầu tại Việt Nam, Top 5 và Huy Chương vàng đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống, Top 5 và Huy Chương vàng đơn vị cung cấp Phần mềm – Dịch vụ.

Thông tin về Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT, xin truy cập: http://www.hpt.vn

 

 

Giới thiệu về Microsoft

Thành lập năm 1975, công ty Microsoft (tên niêm yết trên thị trường chứng khoán New York và Nasdaq là MSFT) là nhà cung cấp phần mềm, dịch vụ và các giải pháp hàng đầu thế giới, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và mọi người dân phát huy tối đa khả năng và tiềm năng của mình.

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner