Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT - Top 10 Đối tác Việt Nam 2013 của Symantec
HPT - Top 10 Đối tác Việt Nam 2013 của Symantec

Tối ngày 21/5/2013 vừa qua tại khách sạn Park Hyatt, HPT đã được đối tác Symantec tôn vinh là 1 trong 10 Đối tác Việt Nam trong Đêm Tri ân đối tác do Semantec tổ chức. Trong đó, HPT là Đối tác thị trường mục tiêu xuất sắc nhất 2013.

 

 

Bà Võ Thụy Cam Tuyền (Thứ 2 từ phải sang), Giám đốc kinh doanh HPT, đại diện Công ty nhận giải thưởng cao quý từ Symantec

 

Các đơn vị nhận giải thưởng Đối tác Việt Nam của Symantec là những đơn vị đã thể hiện kết quả kinh doanh xuất sắc, thấu hiểu thị trường sâu sắc, cũng như những đóng góp và cam kết của họ trong việc mang các giải pháp bảo mật, lưu trữ và quản lý hệ thống của Symantec tới khách hàng của mình. Những đơn vị giành giải thưởng được đánh giá dựa trên một loạt những tiêu chí bao gồm việc đạt được các Chứng chỉ chuyên sâu của Symantec, doanh thu tổng thể, các hợp đồng đã ký, những đầu tư vào kỹ thuật và marketing, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc.

 

Ông Alex Ong, giám đốc Symantec Việt Nam, vui mừng cho biết: “Giải thưởng Đối tác được trao nhằm ghi nhận những nỗ lực tuyệt vời của các đối tác của chúng tôi, đặc biệt những đơn vị đã chứng tỏ được sự đầu tư chuyên sâu của mình trong việc đáp ứng những nhu cầu rất đa dạng từ phía khách hàng tại thị trường Việt Nam. Cùng với cam kết của Symantec duy trì chuẩn mực dịch vụ tốt nhất, chúng tôi hy vọng rằng những giải thưởng này sẽ góp phần ghi nhận những đối tác đang cùng chúng tôi hướng tới cấp độ dịch vụ hoàn hảo hơn nữa .”

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner