Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   Đại hội đồng cổ đông 2013 chính thức bổ nhiệm thành viên HĐQT và Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2013 - 2018
Đại hội đồng cổ đông 2013 chính thức bổ nhiệm thành viên HĐQT và Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2013 - 2018

Sáng ngày 17/4/2013, tại KS Palace, Đại hội đồng cổ đông 2013 của Công ty HPT đã diễn ra long trọng và thành công với sự có mặt của đông đảo các Quý cổ đông và Ban lãnh đạo Công ty HPT.

 

Chủ tịch HĐQT Ngô Vi Đồng báo cáo kết quả hoạt động chung của HPT năm 2012

 

Tại đại hội, Chủ tịch HĐQT Công ty HPT Ngô Vi Đồng đã gửi lời cảm ơn đến tất cả các Quý cổ đông vẫn quan tâm và cùng sát cánh cùng Công ty HPT dù trong thời điểm khó khăn và thách thức, chịu tác động của nền kinh tế chung. Theo đó, Ông Ngô Vi Đồng cũng đại diện Hội đồng quản trị công ty tóm tắt những nét phát triển, đổi mới chính của HPT trong 1 năm qua.

 

Năm 2012, HPT đạt doanh thu 702,2 tỷ VNĐ, đạt 100,3% kế hoạch đã điều chỉnh, tăng trưởng 5,5% so với năm trước. Mặc dù năm 2012 tiếp tục là năm đầy khó khăn, nhưng HPT vẫn đạt lợi nhuận trước thuế tương đối so với các công ty chung ngành nghề là 7,6 tỷ VNĐ.

 

Năm 2012, HPT vẫn là 1 trong các công ty CNTT-TT hàng đầu tại Việt Nam: đạt danh hiệu Top 5 và Huy chương vàng Đơn vị Tích hợp hệ thống; đặc biệt lần đầu tiên đạt Top 5 và Huy chương vàng Đơn vị cung cấp Phần mềm - Dịch vụ do Hội Tin học TPHCM trao tặng.

 

HPT tiếp tục duy trì và mở rộng quan hệ hợp tác cùng các đối tác chiến lược: tiếp tục giữ cấp độ đối tác cao nhất của các hãng CNTT-TT lớn thế giới như HP, IBM, Oracle, nâng cấp độ là Silver Partner của Cisco và LAR của Microsoft.

 

Về mặt phát triển nguồn nhân lực, năm 2012 cũng là năm HPT tập trung đầu tư và phát triển năng lực của đội ngũ Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên công ty, đặc biệt là tổ chức thành công 2 Hội nghị Cán bộ lãnh đạo và Quản lý 2012 và Hội nghị kinh doanh 2012. Ban lãnh đạo và đội ngũ Cán bộ Quản lý, Cán bộ nhân viên cùng nhau đưa ra các phương pháp đổi mới tư duy, xác định những mục tiêu cụ thể, các xu hướng công nghệ cốt lõi, thúc đẩy kinh doanh và đạt được hiệu quả cam kết.

 

Bên cạnh đó, công tác cải thiện và đổi mới môi trường làm việc cũng là một trong những mục tiêu hoàn thành tốt trong năm 2012. HPT đã đầu tư mặt bằng văn phòng làm việc mới, hiện đại và chuyên nghiệp tại tầng 9, Tòa nhà Paragon, 03 Nguyễn Lương Bằng, Q.7, TPHCM. Văn phòng đã được khách hàng, đối tác ghé thăm và đánh giá là một trong những văn phòng đẹp, khang trang hiện nay.

 

 

 

Tập trung những mục tiêu hành động năm 2013, Tổng Giám đốc Đinh Hà Duy Linh nhấn mạnh HPT phấn đấu đạt doanh thu 800 tỷ VNĐ, lợi nhuận đạt 12 tỷ VNĐ tăng 57% so với năm 2012. Kế hoạch cổ tức dự kiến ở mức 10% - 15%.

 

 

 

Các cổ đông tại Đại hội đều đồng ý thông qua các tờ trình

 

Trong công tác quản trị, HPT tiếp tục kiện toàn cơ cấu và bộ máy tổ chức, tập trung về chất lượng nguồn lực, hoàn thiện hệ thống quy trình hoạt động chung, duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9000 và áp dụng hệ thống quản lý an ninh thông tin doanh nghiệp ISO 27001

 

 

Các cổ đông đặt các câu hỏi về hợp tác và phát triển nguồn lực của HPT trong năm nay

 

Về kinh doanh phát triển thị trường, năm 2013 HPT đẩy mạnh hoạt động phát triển các dự án phần mềm dịch vụ BPM, EMC, BI, mở ra cơ hội cung cấp dịch vụ phần mềm với doanh thu đáng kể. Riêng về chuyên môn, HPT sẽ tiếp tục hướng phát triển phần mềm và dịch vụ, hợp tác nghiên cứu phát triển với các trường đại học lớn...

 

 

Cổ đông bầu chọn Thành viên HĐQT và Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới

 

Đại hội đồng cổ đông năm nay, HPT tổ chức bầu chọn và bổ nhiệm các thành viên HĐQT và Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới. Kết quả bầu chọn nhiệm kỳ 2013 - 2018 cũng đã được Ban kiểm phiếu công bố như sau:

 

Các thành viên Hội đồng quản trị Công ty HPT nhiệm kỳ 2013 - 2018:

 

1. Ông Ngô Vi Đồng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT)

2. Bà Đinh Hà Duy Trinh - Phó Chủ tịch HĐQT

3. Ông Đinh Hà Duy Linh -  Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

4. Bà Hàn Nguyệt Thu Hương - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo HPT

5. Ông Nguyễn Đức Tiến - Thành viên HĐQT

6. Ông Nguyễn Quyền - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Quản trị

7. Ông Trần Anh Hoàng - Thành viên HĐQT

8. Ông Lê Thanh Hải - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Phát triển Chiến lược

 

Các thành viên Ban Kiểm soát nhiệm kỳ 2013 - 2018:

 

1. Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến - Trưởng Ban Kiểm soát (BKS) kiêm Trưởng Khối Tổng hợp

2. Bà Huỳnh Thị Thanh Nga - Thành viên BKS kiêm Kế toán mua hàng

3. Ông Lê Nhựt Hoàng Nam - Thành viên BKS kiêm Trưởng khối CNTT

 

 

Các thành viên Hội đồng Quản trị và Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2013 - 2018

 

Trước sự tín nhiệm của các Quý cổ đông, Hội đồng Quản trị và Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới cùng cam kết trước đại hội sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ban điều hành công ty HPT nỗ lực đạt được những mục tiêu năm 2013 và vươn đến tầm nhìn năm 2015 "Xây dựng HPT trở thành Công ty CNTT-TT và dịch vụ phần mềm đẳng cấp quốc tế"

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner