Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT chính thức triển khai giải pháp quản lý quy trình nghiệp vụ đồng bộ đầu tiên tại Việt Nam
HPT chính thức triển khai giải pháp quản lý quy trình nghiệp vụ đồng bộ đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 11/04/2013, tại Hội sở chính của Ngân hàng Quân đội (MB) – số 21 Cát Linh, Hà Nội, đã diễn ra lễ khởi động dự án “Giải pháp phần mềm quản lý quy trình nghiệp vụ” giữa MB và Liên danh Công ty HPT, SAG và MSAT

 

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ theo quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến sự chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, MB đã quyết định hiện đại hóa hệ thống Công nghệ thông tin của mình giai đoạn 2012-2015. Theo lộ trình đó, năm 2013, MB tiếp tục đầu tư và triển khai giải pháp quản lý quy trình nghiệp vụ, áp dụng cho các hoạt động chính của Ngân hàng.

 

Đại diện Ban Lãnh đạo các bên cùng ký kết thỏa thuận triển khai dự án thành công

 

Tại buổi lễ, ông Lê Công - Tổng Giám đốc Ngân hàng MB đã công bố việc đầu tư dự án và lựa chọn công nghệ, đơn vị thực hiện. Qua nhiều giai đoạn lựa chọn và đánh giá, Ban Lãnh đạo ngân hàng MB đã quyết định Công ty HPT liên danh cùng SAG và MSAT thực hiện triển khai dự án này. Đặc biệt đây là dự án áp dụng các bộ giải pháp tự động hóa quy trình(BPM), trục tích hợp doanh nghiệp (ESB) và giải pháp quản lý nội dung doanh nghiệp (ECM) đồng bộ đầu tiên tại Việt Nam.

 

 

Giải pháp phần mềm quản lý quy trình nghiệp vụ là giải pháp gia tăng hiệu quả, giảm chi phí và phát hiện ra những cách thức mới để phát triển doanh nghiệp. Riêng đối với các tổ chức tài chính, ngân hàng, giải pháp giúp tăng hiệu quả và năng suất hoạt động của các quy trình kinh doanh như chuyển tiền, cho vay; nâng cao độ tin cậy và tính minh bạch trong quá trình xử lý công việc và thông tin; đồng thời giảm thiểu chi phí vận hành, đơn giản hóa, tự động hóa các tuân thủ quy định bởi chính sách của ngân hàng.

 

Bà Hàn Nguyệt Thu Hương, Trưởng Ban Đầu Tư Công ty HPT phát biểu tại buổi lễ

 

Tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo Công ty HPT, bà Hàn Nguyệt Thu Hương – Trưởng Ban Đầu tư bày tỏ niềm vinh dự khi được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ BPM, ESB và ECM đồng bộ đầu tiên tại Việt Nam cho Ngân hàng MB. Qua đó, bà Thu Hương cũng khẳng định “Bộ Giải pháp Quản lý quy trình nghiệp vụ do HPT phối hợp cùng các đối tác SAG, EMC và MSAT triển khai dựa trên nền tảng quy trình hợp nhất nhưng vẫn tuân thủ chính sách hoạt động của ngân hàng, giúp đơn giản hóa các nghiệp vụ trong ngành, tăng năng suất hoạt động của ngân hàng một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, HPT với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp quản lý quy trình, thông tin cho các ngân hàng uy tín tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ cùng các đối tác thực hiện dự án thành công và đúng tiến độ.”

 

Ông Lê Công, Tổng Giám đốc Ngân hàng MB và Bà Võ Thụy Cam Tuyền, Giám đốc Kinh doanh Công ty HPT
ký kết thỏa thuận dự án cùng các đối tác

 

Buổi ký kết diễn ra trong không khí long trọng và kết thúc tốt đẹp. Ban lãnh đạo đại diện các bên cùng bắt tay và ký kết thỏa thuận triển khai dự án thành công.

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner