Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động   HPT hướng đến cấp độ đối tác LAR của Microsoft
HPT hướng đến cấp độ đối tác LAR của Microsoft

Trung tâm Giải pháp Microsoft của HPT phối hợp cùng đối tác Microsoft Việt Nam thực hiện chương trình đào tạo về chính sách cấp phép mới của Microsoft khi mà định hướng kinh doanh của Microsoft sẽ đẩy mạnh theo hướng kinh doanh giải pháp (solutions) kể từ năm nay. Chương trình được tổ chức dành cho các cán bộ kinh doanh, kỹ sư tư vấn tại HPT vào ngày 23/02 vừa qua.

Đại diện Microsoft Việt Nam, bà Huỳnh Thị Minh Hiếu và bà Nguyễn Thanh Hà đã giới thiệu tổng quan về các chính sách, quy cách chuyển đổi, cập nhật cấp độ bản quyền, chính sách chia sẻ thị trường và định hướng kinh doanh của Microsoft trong năm nay. Theo đó, HPT sẽ được chứng nhận là đối tác ở cấp độ LAR (Large Account Reseller) – tiêu chuẩn cấp độ cao nhất của Microsoft hiện nay và được nhận các chính sách hỗ trợ trực tiếp, cao cấp hơn từ Microsoft

 

 

Đại diện Microsoft Việt Nam đang chia sẻ các chính sách cấp phép mới của Microsoft

 

Tại buổi đào tạo, các kỹ sự của trung tâm GP Microsoft HPT cũng đã chia sẻ rất cụ thể và chi tiết về các chính sách mới của Microsoft và những giải pháp thế mạnh, các dự án tiêu biểu mà HPT đang thực hiện nhằm giúp cho đội ngũ kinh doanh và tư vấn dễ dàng tiếp cận khách hàng cũng như đem đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất khi triển khai các giải pháp Microsoft.

 

 

Các kỹ sư thuộc Trung tâm Microsoft HPT tiếp tục chia sẻ chi tiết về các chính sách cấp phép của Microsoft

Các tin đã đăng

Vulnerability Scanner