Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động
  Tin tức hoạt động
09/01/2018

Như truyền thống thiện nguyện của HPT hằng năm, Ban phong trào HPT HCM thường tổ chức một chuyến đi từ thiện đến các vùng xa có điều kiện khó khăn nhằm san sẻ và giúp đỡ các đồng bào còn thiếu thốn. Tiếp nối truyền thống đó, năm nay Ban phong trào HPT HCM đã tổ chức chương trình Chia sẻ yêu thương 2017 – GIÁNG SINH ẤM ÁP tại Trường tiểu học Sơn Điền, xã Sơn Điền, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng vào ngày 23.12.2017 nhằm tổ chức cho các em một buổi vui chơi nhân dịp Giáng sinh về và đồng thời động viên tinh thần vượt khó học giỏi của các em bằng những phần quà khích lệ.

02/01/2018

Tối 20.12.2017 vừa qua, tại KS Sheraton HN,trong khuôn khổ sự kiện IBM Appreciation Night 2017, HPT đã vinh dự được đối tác IBM vinh danh danh hiệu Đối tác Tích hợp hệ thống cung cấp GP Bảo mật xuất sắc nhất(Top Performance Security solutions System Integrator). Đại diện HPT, anh Vũ Duy Hiền – Giám đốc TT HSI đã tham dự sự kiện và đón nhận cúp từ IBM. Với thành tích này HPT thể hiện sự nghiêm túc đầu tư cũng như năng lực trong công tác hợp tác với các hãng CNTT hàng đầu thế giới để mang đến cho các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam những giải pháp, dịch vụ tối ưu, phù hợp từ các hãng CNTT hàng đầu thế giới.

21/12/2017

Sáng ngày 20.12.2017, Sở TTTT TP.HCM đã tổ chức Lễ công bố kết quả và trao giải Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông TP.HCM Lần IX, năm 2017. Đây là Giải thưởng chính thức do UBND TP.HCM ban hành và được tổ chức thường niên kể từ năm 2008. Đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT - TT hoặc có triển khai ứng dụng CNTT-TT. Năm nay HPT vinh dự được trao giải thưởng Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông thuộc nhóm 3 - Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu với Dịch vụ CNTT cho khách hàng đã nhiều năm liền khẳng định uy tín trên thị trường.

11/12/2017

Ngày 01.12.2017 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức Chương trình Kỷ niệm 15 năm thành lập Chi nhánh HPT Hà Nội & Khai trương Văn phòng mới tại Chi nhánh HPT Hà Nội trong không khí trang trọng mà ấm áp, với sự hiện diện của các quý Khách hàng, Đối tác của HPT và Ban lãnh đạo HPT, tập thể CBNV Chi nhánh HPT Hà Nội. Chương trình Kỷ niệm 15 năm thành lập Chi nhánh HPT Hà Nội & Khai trương Văn phòng mới gồm 2 nội dung.

24/11/2017

Sáng ngày 23.11.2017, tại Tp. Hồ Chí Minh, Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh (Sở TTTT) và Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam – Chi hội phía Nam (VNISA phía Nam) đã khai mạc Hội thảo chính Ngày An toàn Thông tin Việt Nam 2017 với chủ đề “An toàn thông minh trong thế giới kết nối mới - Intelligent Security in smart connected world” tại Trung tâm Hội nghị GEM sảnh Castor – Lầu 5, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp.HCM, dưới sự bảo trợ của Ủy ban Nhân dân thành phố. Chủ tịch Ngô Vi Đồng với vai trò Chủ tịch VNISA phía Nam cùng Ban chấp hành VNISA phía Nam chỉ đạo tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, HPT cũng vinh dự đồng hành cùng sự kiện Ngày An toàn Thông tin Việt Nam 2017 tại TP.HCM. Hội thảo nhận được quan tâm và tham dự của Lãnh đạo Bộ TTTT, Lãnh đạo UBND TP.HCM, Lãnh đạo Sở TTTT TP.HCM và các tỉnh phía Nam, các doanh nghiệp CNTT hàng đầu thế giới và Việt Nam, các chuyên gia CNTT, các cơ quan báo, đài.

Hiển thị 1 - 5 của 348 tin
1 | 2 | 3 ... 68 | 69 | 70   

Vulnerability Scanner