Trang chủ    Tin tức    Tin tức hoạt động
  Tin tức hoạt động
07/11/2017

Chiều 06.11.2017, Chi hội An toàn thông tin (VNISA) phía Nam đã tổ chức Họp báo công bố tổ chức sự kiện Ngày An toàn Thông tin Việt Nam lần thứ 10 với chủ đề “An toàn thông minh trong thế giới kết nối mới - Intelligent Security in Smart connected World” do Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh (Sở TTTT) và Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam – Chi hội phía Nam (VNISA phía Nam) đồng tổ chức diễn ra vào ngày 23/11/2017 tại Trung tâm hội nghị GEM, Quận 1, TP.HCM. Chủ tịch Ngô Vi Đồng với vai trò Chủ tịch VNISA phía Nam sẽ cùng Ban chấp hành VNISA phía Nam chỉ đạo tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, HPT cũng vinh dự đồng hành cùng sự kiện Ngày An toàn Thông tin Việt Nam lần thứ 10.

27/10/2017

Tối 25/10/2017, trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế về thành phố thông minh (Smarrt City 2017) và Ngày CNTT Nhật Bản 2017 (Japan ICT Day) lần thứ 11, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức vinh danh 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. HPT vinh dự là một trong 50 doanh nghiệp được vinh danh năm nay, HPT thuộc nhóm doanh nghiệp cung cấp Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT. Năm nay HPT vinh dự được vinh danh lần thứ 3 liên tiếp từ năm 2015. Đại diện HPT, Tổng Giám đốc Đinh Hà Duy Linh đã tham dự sự kiện và đón nhận chứng nhận từ Ban tổ chức. Việc tiếp tục được HH Phần mềm và Dịch vụ CNTT VN vinh danh Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam tiếp tục khẳng định HPT không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu mà còn là nhà cung cấp giải pháp phần mềm và dịch vụ CNTT hàng đầu tại Việt Nam.

26/10/2017

Hằng năm, Hiêp hội An toàn Thông tin Việt Nam phối hợp với Cục An toàn Thông tin tiến hành khảo sát tình hình triển khai các hoạt động đảm bảo ATTT tại các doanh nghiệp nhằm tổng hợp nên Chỉ số ATTT Việt Nam đồng thời là cơ sở đề cơ quan chức năng hoạch định chính sách, xây dựng chiến lược, quy hoạch, kế hoạch quốc gia về ATTT cũng như đưa ra các giải pháp hiệu quả để hỗ trợ cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

24/10/2017

Ngày 20.10.2017 vừa qua, được sự cho phép của Ban Tổng Giám đốc, Ban phong trào HPT đã tổ chức Chương trình Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 và Chúc mừng Sinh nhật CBNV Quý 3 tại Văn phòng Tổng Công ty (TP.HCM) và Văn phòng HPT Chi nhánh Hà Nội nhằm mang đến những niềm vui, tiếng cười sảng khoái, những món quà tinh thần vô giá dành tặng chị em phụ nữ HPT và các thành viên có HPT ngày sinh nhật trong Quý 3. Chương trình diễn ra tại Hà Nội có phần đặc biệt hơn vì được tổ chức tại văn phòng mới, được trang trí lung linh và hoành tráng hơn hẳn các chương trình vừa qua.

23/10/2017

Chiều 18.10.2017 tại The Reverie Saigon, HPT và Microsoft đã tổ chức hội thảo "M2C" - Move to Cloud dành cho 30 khách mời là các tổ chức, doanh nghiệp tại TP.HCM đang mong muốn chuyển đổi hệ thống CNTT lên môi trường điện toán đám mây. Đến tham dự hội thảo có sự hiện diện của Chủ tịch HPT – Anh Ngô Vi Đồng, Phó TGĐ HPT – Anh Nguyễn Quyền, Phó TGĐ phụ trách khối Khách hàng Doanh nghiệp và chiến lược Microsoft Việt Nam – Anh Phạm Trần Anh, và các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ HPT và Microsoft.

Hiển thị 1 - 5 của 343 tin
1 | 2 | 3 ... 67 | 68 | 69   

Vulnerability Scanner